Tỷ lệ kèo tối nay Slovakia vs Azerbaijan, 1h45 ngày 23/9/2022

Tỷ lệ kèo tối nay Slovakia vs Azerbaijan, 1h45 ngày 23/9/2022 tại nhà cái 7ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Slovakia vs Azerbaijan, 1h45 ngày 23/9/2022.

Tỷ lệ kèo tối nay Slovakia vs Azerbaijan, 1h45 ngày 23/9/2022
Tỷ lệ kèo tối nay Slovakia vs Azerbaijan, 1h45 ngày 23/9/2022

Slovakia sẽ đấu với Azerbaijan trong trận đụng độ tại Nations League hôm thứ Năm.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng & số liệu thống kê cho Slovakia v Azerbaijan, hãy cuộn xuống bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Slovakia sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 2-1 tại Nations League trong trận đấu trước với Kazakhstan.

Trong trận đấu đó, Slovakia kiểm soát bóng tới 70% và có 17 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Slovakia là Matúš Bero (51 ‘). Kazakhstan có 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Yan Vorogovskiy (18 ‘) và Elkhan Astanov (39’) ghi bàn cho Kazakhstan.

Một khía cạnh chung của các trận đấu gần đây của Slovakia là số điểm cao với số điểm là con số không.

Từ 6 lần đụng độ trước đó của họ trước trận đấu này, có tới 5 trận trong số họ đặt cược vào “Cả hai đội đều ghi bàn” sẽ bị thua. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Azerbaijan tiến vào trận đấu sau chiến thắng 2-0 tại Nations League khi họ đánh bại Belarus trong trận ra quân gần nhất.

Trong trận đấu đó, Azerbaijan kiểm soát 53% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng khung thành, trong đó 3 lần trúng đích. Đối với Azerbaijan, những người ghi bàn là Mahir Emreli (76 ‘) và Ramil Şeydayev (90’). Ở lượt trận còn lại, Belarus có 13 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Rõ ràng là Azerbaijan đã phải chịu cảnh thiếu bàn thắng trong 6 trận gần đây nhất, với thành tích đáng thất vọng chỉ là 2. Trong những trận đấu đó, Milli cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của các đội đối phương là 5.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu tại Nations League ngày 3 vào ngày 10/06/2022 khi tỷ số cuối cùng là Azerbaijan 0-1 Slovakia.

Hôm đó, Azerbaijan cầm bóng 39% và 3 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Đối với đối thủ của mình, Slovakia có 16 cú sút trúng đích trong đó có 6 cú sút trúng đích. Vladimír Weiss (81 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Donatas Rumšas làm trọng tài.

Huấn luyện viên của Slovakia, Štefan Tarkovič sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực khi nói đến cuộc đụng độ này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Azerbaijan Gianni De Biasi không có chút lo lắng nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Đối với trận đấu này, chúng tôi nghĩ rằng trong tất cả khả năng, Slovakia sẽ có thể tạo ra nhiều cơ hội và các cú sút trúng đích thành công.

Tuy nhiên, Azerbaijan sẽ không dễ dàng tạo ra đột phá nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhiều khả năng họ cũng sẽ chuyển đổi ít nhất một lần tại đây.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là giành chiến thắng 3-1 cho Slovakia trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Slovakia.

5/5 - (1 vote)
Share