Tỷ lệ kèo Dalian Professional vs Zhejiang Professional, 16h30 ngày 16/6/2022

Tỷ lệ kèo Dalian Professional vs Zhejiang Professional, 16h30 ngày 16/6/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Trung Quốc giữa Dalian Professional vs Zhejiang Professional, 16h30 ngày 16/6/2022.

Tỷ lệ kèo Dalian Professional vs Zhejiang Professional, 16h30 ngày 16/6/2022
Tỷ lệ kèo Dalian Professional vs Zhejiang Professional, 16h30 ngày 16/6/2022

Đại Liên chuyên nghiệp tổ chức trận đấu với đội khách Chiết Giang Chuyên nghiệp tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Đại Liên trong trận đấu Super League vào thứ Năm.

Các dự đoán, thống kê và cuộc thăm dò trận đấu của Đại Liên Professional v Zhejiang Professional của chúng tôi có thể được nhìn thấy bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Dalian Professional chuẩn bị cho trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 Super League trước Changchun Yatai.

Thật là hiếm khi trong thời gian gần đây, Dalian Professional có thể cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế là Dalian Professional đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận trước đó của họ, với 7 bàn thua.

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Henan Jianye trong trận đấu Super League, Zhejiang Professional và những người ủng hộ đồng hành của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Xu hướng ít nhất một bên giữ sạch lưới trong các trận đấu có sự góp mặt của Zhejiang Professional là khá nhất quán trong các trận đấu gần đây. Nhìn vào sáu cuộc họp gần đây nhất của họ cho thấy rằng nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, các bên đối lập đã ghi được tổng số bàn thắng là 9 và Zhejiang Professional ghi được 1. Đặt điều đó sang một bên, chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có tiếp tục ở đây trong trò chơi này hay không.

Huấn luyện viên của Dalian Professional José González không phải lo lắng về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này nhờ vào một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, ông chủ chuyên nghiệp Chiết Giang Jordi Vinyals không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Đánh giá của chúng tôi là Chuyên nghiệp Chiết Giang và Chuyên nghiệp Đại Liên đều có thể ghi bàn và kết thúc trận đấu khá đồng đều tại đây.

Có vẻ như nó có thể kết thúc bằng một trận hòa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một cuộc chạm trán chặt chẽ với tỷ số hòa 1-1 vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share