Tỷ lệ kèo Central Coast Mariners vs Western United, 13h15 ngày 29/10/2022

Tỷ lệ kèo Central Coast Mariners vs Western United, 13h15 ngày 29/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Central Coast Mariners vs Western United, 13h15 ngày 29/10/2022.

Tỷ lệ kèo Central Coast Mariners vs Western United, 13h15 ngày 29/10/2022
Tỷ lệ kèo Central Coast Mariners vs Western United, 13h15 ngày 29/10/2022

Western United sẽ làm khách tại Sân vận động Central Coast vào thứ Bảy trong trận đấu A-League với chủ nhà Central Coast Mariners.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Central Coast Mariners v Western United, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Central Coast Mariners sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 1-2 ở A-League lần trước trước Perth Glory.

Trong trận đấu đó, Central Coast Mariners kiểm soát bóng 58% và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Central Coast Mariners là Sam Silvera (21 ‘). Ở chiều ngược lại, Perth Glory có 14 lần sút trúng đích và 5 lần trúng đích. Giordano Colli (43 ‘) và Aaron McEneff (56’) ghi bàn cho Perth Glory.

Central Coast Mariners đã không thể ngừng ghi bàn, chạm mục tiêu trong một trăm phần trăm trong 6 trận gần đây của họ.

Họ đã đạt tổng cộng 9 trong khoảng thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 7.

Trước đó, Western United đã hòa 1-1 trong trận đấu tại A-League với Macarthur FC.

Trong trận đấu đó, Western United kiểm soát bóng 61% và có 20 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Western United là Lachlan Wales (69 ‘). Macarthur FC có 16 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Matt Millar (24 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Macarthur FC.

Các số liệu thống kê không hề nói dối và Western United đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi các đội đối phương ghi được 8 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Khả năng phòng ngự, Western United chắc chắn có chỗ để cải thiện. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có được duy trì trong trận đấu sắp tới này hay không.

Bước vào cuộc đụng độ này, Western United đã không thắng trên sân khách trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Nhìn vào các cuộc đối đầu trước đó của họ kéo dài từ ngày 01/03/2020 cho chúng ta thấy rằng Central Coast Mariners đã thắng 3 trong số các trận này & Western United 2, với tổng kết quả hòa là 1.

Hai câu lạc bộ có tổng cộng 21 bàn thắng trong các cuộc đụng độ đó, với 10 bàn thuộc về Mariners và 11 bàn thuộc về The West. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,5.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu A-League ngày 26 vào ngày 30/04/2022, kết thúc với tỷ số Central Coast Mariners 1-0 Western United.

Trong trận đấu đó, Central Coast Mariners kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 19 lần dứt điểm trúng đích với 4 lần trúng đích. Người ghi bàn là Garang Kuol (81 ‘).

Đối với đối thủ của họ, Western United có 7 cú sút trúng đích trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trọng tài là Alex King.

Không có nhiều lo lắng về nhân sự, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực cho Central Coast Mariners gaffer Nick Montgomery để cạnh tranh nhờ vào một nhóm gần như đầy đủ sức mạnh. Matheus Moresche (Đứt dây chằng đầu gối) bỏ lỡ.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên của Western United, John Aloisi không phải lo lắng về thể lực khi nói đến trận đấu này.

Đối với chúng tôi, có vẻ như Western United và Central Coast Mariners đều gặp khó khăn trong việc ghi bàn ở đây.

Hãy xem trận đấu này diễn ra như thế nào, nhưng có vẻ như đây có thể là một trận đấu với rất ít cơ hội ghi bàn. Do đó, chúng tôi nhận thấy tỷ số 0-0 trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share