Tỷ lệ kèo bóng đá US Biskra vs Kabylie, 21h ngày 28/3/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá US Biskra vs Kabylie, 21h ngày 28/3/2022 tại nhà cái 7Ball.CN – Dự đoán tỷ số bóng đá Algeria giữa 2 CLB US Biskra vs Kabylie, 21h ngày 28/3/2022.

Tỷ lệ kèo bóng đá US Biskra vs Kabylie, 21h ngày 28/3/2022
Tỷ lệ kèo bóng đá US Biskra vs Kabylie, 21h ngày 28/3/2022

Biskra Hoa Kỳ sẽ tiếp đón Kabylie tại Complexe Sportif d’El Alia trong trận đấu Ligue Professionnelle 1 vào thứ Hai này.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho US Biskra v Kabylie, hãy cuộn xuống (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Biskra Hoa Kỳ sẽ hy vọng trở lại chiến thắng ở đây sau trận thua 0-2 tại Ligue Professionnelle 1 trong trận đấu trước đó của họ trước Saoura.

Trong sáu trận đấu trước đó, US Biskra của Nadir Leknaoui đã ghi tổng cộng 5 lần, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,83.

Trước đó, Kabylie đã hòa 0-0 trong trận đấu với Arbaâ tại Ligue Professionnelle 1.

Một chuỗi các màn trình diễn xuất sắc của các hậu vệ Kabylie đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng của họ đứng ở vị trí 4 so với 6 trận đấu trước đó nói chung. Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian, số bàn thắng mà họ ghi được là 7. Kiểu đó có thể không được chuyển sang trận đấu này.

Hai câu lạc bộ này thường xuyên xảy ra những trận hòa. Trong các cuộc đụng độ trực tiếp từ ngày 30/03/2018, người hâm mộ đã thấy 5 trong số này. Đó là 83% số trò chơi được rút ra thực sự cao.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 7 bàn thuộc về US Biskra và 8 bàn thuộc về The Canaries. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Hamza Heriat (Đứt dây chằng chéo) và Abdeldjalil Abdi (Chấn thương chân) không có mặt cho ông chủ của Biskra Hoa Kỳ, Nadir Leknaoui.

Từ một nhóm cầu thủ đầy đủ sức mạnh, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà HLV Azzedine Aït Djoudi của Kabylie phải quan tâm. Khaled Bouhakak (Chấn thương mắt cá) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Kabylie và US Biskra đều có thể tìm thấy mặt sau của lưới ở đây mặc dù rất khó để chọn ra người chiến thắng rõ ràng.

Một trận hòa có vẻ như là một khả năng thực tế, nhưng chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra. Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​một trận hòa có tỷ số khó khăn vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share