Tỷ lệ kèo bóng đá Union Saint-Gilloise vs Braga, 23h45 ngày 13/10/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Union Saint-Gilloise vs Braga, 23h45 ngày 13/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá C2 giữa Union Saint-Gilloise vs Braga, 23h45 ngày 13/10/2022.

Tỷ lệ kèo bóng đá Union Saint-Gilloise vs Braga, 23h45 ngày 13/10/2022
Tỷ lệ kèo bóng đá Union Saint-Gilloise vs Braga, 23h45 ngày 13/10/2022

Lịch thi đấu Europa League hôm thứ Năm chứng kiến ​​Union Saint-Gilloise đấu với Braga.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và thống kê của Union Saint-Gilloise v Braga bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Union Saint-Gilloise, đã phấn chấn trước kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau thành công 2-1 ở Hạng nhất A trước Cercle Brugge.

Trong trận đấu đó, Union Saint-Gilloise kiểm soát 52% thời gian cầm bóng và 17 lần sút trúng đích, trong đó 7 lần trúng đích. Về phía Union Saint-Gilloise, các bàn thắng được ghi do công của Dante Vanzeir (2 ‘) và Simon Adingra (56’). Ở lượt trận còn lại, Cercle Brugge có 13 lần ghi bàn trong đó 5 lần trúng đích. Yann Gboho (74 ‘) ghi bàn cho Cercle Brugge.

Các trận đấu với Union Saint-Gilloise gần đây đã chứng tỏ là một trận đấu sôi động với rất nhiều bàn thắng là một đặc điểm chung. Tính riêng trong 6 trận đã qua, tổng cộng 20 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,33 bàn mỗi trận), trong đó 13 bàn thuộc về Union Saint-Gilloise. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu sắp tới hay không.

Sau trận thua trước Chaves trong trận đấu tại Primeira Liga, Braga hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Braga có 66% thời gian cầm bóng và 30 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Ở đầu kia, Chaves có 6 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Héctor Hernández (2 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Chaves.

Trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ, Braga của Artur Jorge đã chuyển đổi 8 lần – mang về cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Trận đấu gần nhất giữa hai người là trận đấu tại Europa League ngày 3 vào ngày 10/06/2022 khi tỷ số cuối cùng là Braga 1-2 Union Saint-Gilloise.

Ngày hôm đó, Braga kiểm soát 55% thời gian cầm bóng và 10 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Người ghi bàn là Abel Ruiz (49 ‘).

Union Saint-Gilloise có 18 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Gustaf Nilsson (86 ‘, 94’) ghi bàn.

Trọng tài là Stephanie Frappart.

Người quản lý Union Saint-Gilloise Karel Geraerts hoàn toàn không lo ngại về thể lực khi tham gia trò chơi này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Trong tất cả các khả năng, Les Unionistes sẽ khởi động với hệ thống 4-3-3 lần này gồm Anthony Moris, Bart Nieuwkoop, Ismael Kandouss, Christian Burgess, Siebe Van Der Heyden, J. Thierry Lazare, Senne Lynen, Loïc Lapoussin, Dante Vanzeir , Teddy Teuma và Victor Boniface.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân, ông chủ Artur Jorge của Braga không lo ngại gì về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi tin rằng Os Arcebispos dường như có nhiều khả năng bắt đầu trận đấu với đội hình 4-4-2, bắt đầu trận đấu với Tiago Sá, Víctor Gómez, Sikou Niakaté, Vítor Tormena, Nuno Sequeira, Diego Laínez, Ricardo Horta, Uros Racic, André Horta, Abel Ruiz và Simon Banza.

Có vẻ như Braga và Union Saint-Gilloise cũng có thể đạt được đẳng cấp ở đây, với cả hai đội đều có khả năng ghi bàn.

Chúng tôi sẽ thấy, nhưng điều này có vẻ như nó có thể kết thúc bằng tất cả các hình vuông. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất đồng đều với tỷ số hòa 1-1 vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share