Tỷ lệ kèo bóng đá Argentina vs Venezuela, 6h30 ngày 26/3/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Argentina vs Venezuela, 6h30 ngày 26/3/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá VL WC 2022 khu vực Nam Mỹ giữa 2 đội Argentina vs Venezuela, 6h30 ngày 26/3/2022.

Tỷ lệ kèo bóng đá Argentina vs Venezuela, 6h30 ngày 26/3/2022
Tỷ lệ kèo bóng đá Argentina vs Venezuela, 6h30 ngày 26/3/2022

Trận đấu tại Vòng loại WC – Nam Mỹ lớn này sẽ chứng kiến ​​Argentina đối mặt với sự phản đối từ Venezuela vào thứ Sáu.

Các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Argentina và Venezuela của chúng tôi có thể được xem bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Argentina đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 1-0 tại Vòng loại WC – Nam Mỹ trước Colombia.

Những kết quả mới nhất của họ cho thấy một thực tế rằng cần phải dành nhiều sự tôn trọng cho hàng thủ Argentina. Argentina đã chơi xấu ở phía sau, dẫn đến tổng số bàn thắng đã bay vào lưới của họ trong 6 trận ra quân gần nhất đứng ở mức 1. Phải nói rằng, thời gian sẽ trả lời liệu mô hình đó có được lặp lại ở đây trong trận đấu này hay không.

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng trước Uruguay tại Vòng loại WC – Khu vực Nam Mỹ, Venezuela và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Các số liệu thống kê không nói dối và Venezuela đã bị ghi bàn vào lưới ở 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, với tổng cộng 12 bàn thắng của đối thủ. Về phòng ngự, Venezuela chơi không quá tốt.

Chúng tôi nghĩ rằng Argentina có thể tạo ra đủ cơ hội để ghi nhiều hơn một khi họ gặp Venezuela, đội sẽ không dễ dàng ghi bàn.

Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​một tỷ số chiến thắng có kiểm soát 2-0 cho Argentina trong cả trận.

Đội hình dự kiến

– Argentina: Armani; Molina, Otamendi, Martinez Quarta, Tagliafico; De Paul, Rodriguez, Paredes; Messi, J. Correa, Di Maria.

– Venezuela: Farinez; Rosales, Chancellor, Ferraresi, Gonzalez; Martinez, Rincon; Machis, Otero, Soteldo; Rondon.

Dự đoán tỷ số: 2-0.

5/5 - (1 vote)
Share