Tỷ lệ cá độ bóng đá FC Lorient vs St Etienne, 2h ngày 9/4/2022

Tỷ lệ cá độ bóng đá FC Lorient vs St Etienne, 2h ngày 9/4/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Pháp giữa FC Lorient vs St Etienne, 2h ngày 9/4/2022.

Tỷ lệ cá độ bóng đá FC Lorient vs St Etienne, 2h ngày 9/4/2022
Tỷ lệ cá độ bóng đá FC Lorient vs St Etienne, 2h ngày 9/4/2022

St Etienne sẽ đến thăm Stade Yves Allainmat vào thứ Sáu cho trận đấu tại Ligue 1 với đội chủ nhà FC Lorient.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng & số liệu thống kê cho FC Lorient v St Etienne, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

FC Lorient sẽ tìm kiếm một kết quả cải thiện ở đây sau thất bại 5-1 tại Ligue 1 trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Paris Saint-Germain.

Trong trận đấu đó, FC Lorient có 33% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho FC Lorient là Terem Moffi (56 ‘). Ở lượt trận còn lại, Paris Saint-Germain có 15 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Neymar Jr (12 ‘, 90’), Kylian Mbappé (28 ‘, 67’) và Lionel Messi (73 ‘) đã ghi bàn cho Paris Saint-Germain.

FC Lorient của Christophe Pélissier đã ăn mừng khi ghi tổng cộng 5 lần trong 6 trận ra quân trước đó của họ. Tổng số bàn thắng tương ứng được ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó là 10.

Kể từ trận thua trước Marseille tại Ligue 1, St Etienne và những người hâm mộ đi du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong trận đấu đó, St Etienne cầm bóng 30% và có 5 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Đối với St Etienne, các cầu thủ ghi bàn là Denis Bouanga (9 ‘), Timothée Kolodziejczak (60’ phản lưới nhà) và Lucas Gourna-Douath (86 ‘). Ở chiều ngược lại, Marseille có 15 lần sút bóng trúng đích trong đó có 9 lần trúng đích. Dimitri Payet (45 ‘), Bamba Dieng (67’) và Amine Harit (73 ‘) ghi bàn cho Marseille.

Trong 6 trận đấu gần đây nhất, St Etienne của Pascal Dupraz đã phản lưới nhà tổng cộng 7 lần, nhờ đó hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,17.

Điểm qua các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ từ ngày 24/04/2016 cho thấy FC Lorient đã thắng 2 trong số các trận này và St Etienne 3, với tổng kết quả hòa là 1.

Tổng cộng, 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt những trận đấu đó, với 5 bàn trong số đó là của Les Merlus và 11 bàn của Les Verts. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Trận đấu trước đó giữa hai người là trận đấu tại Ligue 1 ngày 1 tháng 8 năm 2021 và tỷ số kết thúc là St Etienne 1-1 FC Lorient.

Trong trận đấu đó, St Etienne kiểm soát bóng 62% và 20 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Người ghi bàn là Wahbi Khazri (70 ‘).

Đối với đối thủ, FC Lorient có 12 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Vincent Le Goff (52 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Thomas Leonard làm trọng tài.

Huấn luyện viên của FC Lorient, Christophe Pélissier không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Pascal Dupraz của St Etienne hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng St Etienne có thể không dễ dàng ghi bàn thắng trước đội FC Lorient này, những người mà chúng tôi nghĩ nên ghi bàn ít nhất một lần để đưa họ vượt lên dẫn trước.

Do đó, chúng tôi đang mong đợi một cuộc thi rất cân bằng với tỷ số thắng 1-0 cho FC Lorient vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho FC Lorient.

5/5 - (1 vote)
Share