Tỷ lệ bóng đá Žalgiris Vilnius vs Slovan Bratislava, 0h45 ngày 4/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Žalgiris Vilnius vs Slovan Bratislava, 0h45 ngày 4/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Žalgiris Vilnius vs Slovan Bratislava, 0h45 ngày 4/11/2022.

Tỷ lệ bóng đá Žalgiris Vilnius vs Slovan Bratislava, 0h45 ngày 4/11/2022
Tỷ lệ bóng đá Žalgiris Vilnius vs Slovan Bratislava, 0h45 ngày 4/11/2022

Hành động của Conference League hôm thứ Năm có Žalgiris Vilnius đấu với Slovan Bratislava.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho trận Žalgiris Vilnius v Slovan Bratislava có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Žalgiris Vilnius bước vào trận đấu này sau trận đấu bế tắc 2-2 của Conference League trước FC Basel 1893.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Žalgiris Vilnius là Mathias Oyewusi (42 ‘, 62’). Andy Diouf (1 ‘) và Andi Zeqiri (17’) ghi bàn cho FC Basel 1893.

Các trận gần đây không thường xuyên mà Žalgiris Vilnius không để thủng lưới. Trên thực tế, Žalgiris Vilnius đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó, để thủng lưới 9 bàn.

Slovan Bratislava sẽ bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 2-1 của Conference League để đánh bại Pyunik trong trận đấu cuối cùng của họ.

Đối với Slovan Bratislava, các bàn thắng được ghi do công của Guram Kashia (84 ‘) và Eric Ramírez (85’). Eugeniu Cociuc (64 ‘) ghi bàn cho Pyunik.

Minh họa cho sự thiên vị của họ đối với các trận đấu có tỷ lệ ghi bàn cao, chúng tôi đã ghi bàn 21 lần trong sáu trận đấu trước đó mà Slovan Bratislava tung vào sân, mang lại trung bình 3,5 bàn thắng mỗi trận. Các đội đối lập có 9 trong tổng số này. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Lần gặp nhau gần nhất giữa hai người là trận đấu tại Conference League ngày 1 vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, kết thúc với tỷ số là Slovan Bratislava 0-0 Žalgiris Vilnius.

Trận đấu do Rauf Jabarov làm trọng tài.

Huấn luyện viên của Žalgiris Vilnius, Vladimir Cheburin, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi nói trước trận đấu này nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng để tuyển chọn.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên Vladimír Weiss của Slovan Bratislava không phải lo lắng gì về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Ở đây, chúng tôi nghĩ rằng Žalgiris Vilnius có thể cần một chút may mắn để đánh đầu vào lưới trước đội Slovan Bratislava, người mà chúng tôi nghĩ có thể giành được chiến thắng.

Do đó, mẹo của chúng tôi là dành cho một cuộc đấu rất đồng đều với tỷ số thắng 0-1 cho Slovan Bratislava vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Slovan Bratislava.

5/5 - (1 vote)
Share