Tỷ lệ bóng đá Wolfsberger AC vs Gzira United, 0h30 ngày 4/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Wolfsberger AC vs Gzira United, 0h30 ngày 4/8/2022 tại nhà cái 7Ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Wolfsberger AC vs Gzira United, 0h30 ngày 4/8/2022.

Tỷ lệ bóng đá Wolfsberger AC vs Gzira United, 0h30 ngày 4/8/2022
Tỷ lệ bóng đá Wolfsberger AC vs Gzira United, 0h30 ngày 4/8/2022

Trận đấu Vòng loại Conference League vào thứ Tư chứng kiến ​​Wolfsberger AC đối đầu với đối thủ của họ, Gzira United.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò của người dùng cho Wolfsberger AC v Gzira United được hiển thị bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Wolfsberger AC sẽ ra sân trong trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở Bundesliga trước Cashpoint SCR Altach.

Trong trận đấu đó, Wolfsberger AC kiểm soát 60% thời gian cầm bóng và 18 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 9 lần trúng đích. Đối với Wolfsberger AC, những người ghi bàn là Adis Jasic (53 ‘) và Tai Baribo (88’). Ở cuối trận, SCR Altach có 6 lần sút trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Atdhe Nuhiu (12 ‘) và Lukas Jäger (63’) ghi bàn cho Cashpoint SCR Altach.

Trong thời gian gần đây, rất ít khi Wolfsberger AC giữ sạch lưới. Sẽ là một mối lo ngại đối với họ khi Wolfsberger AC đã bị ghi bàn trong 6 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó của họ, và để lại 10 bàn thắng trên đường đi. Bỏ qua các kết quả trước đó, chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có tồn tại ở đây trong trận đấu này hay không.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Gzira United đã hòa 3-3 trong trận đấu Vòng loại Conference League với Radnički Niš.

Sava Petrov (77 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Radnički Niš. Trận đấu đã được Gzira United thắng 3-1 trên chấm phạt đền.

Các số liệu thống kê không nói dối và Gzira United đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để cho đối thủ ghi 9 bàn tổng thể. Ở hàng thủ, Gzira United có một số điểm yếu cần giải quyết.

Về những người vắng mặt, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với người quản lý của Wolfsberger AC, Robin Dutt khi phải đối mặt với một nhóm cầu thủ gần như sung mãn. Jonathan Scherzer (chấn thương không xác định) sẽ không thi đấu.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý của Gzira United không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Wolfsberger AC có thể và nên tạo ra nhiều cơ hội tốt và sút thành công trúng mục tiêu.

Ở chiều ngược lại, Gzira United có thể khó có được bàn thắng cho riêng mình mặc dù chúng tôi nghĩ rằng có khả năng họ sẽ đánh trả ở một số giai đoạn ở đây.

Chúng tôi dự đoán tỷ số 3-1 có kiểm soát cho Wolfsberger AC vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Wolfsberger AC.

5/5 - (1 vote)
Share