Tỷ lệ bóng đá VL World Cup 2022 – Hàn Quốc vs Iran, 18h ngày 24/3/2022

Tỷ lệ bóng đá VL World Cup 2022 – Hàn Quốc vs Iran, 18h ngày 24/3/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán và phân tích kèo bóng đá hôm nay giữa Hàn Quốc vs Iran, 18h ngày 24/3/2022.

Tỷ lệ bóng đá VL World Cup 2022 - Hàn Quốc vs Iran, 18h ngày 24/3/2022
Tỷ lệ bóng đá VL World Cup 2022 – Hàn Quốc vs Iran, 18h ngày 24/3/2022

Sự chờ đợi đã gần kết thúc đối với Vòng loại WC – Khu vực châu Á diễn ra vào thứ Năm khi Hàn Quốc đấu với Iran.

Các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Hàn Quốc vs Iran của chúng tôi có thể được nhìn thấy bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Hàn Quốc, đang phấn chấn với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau khi Vòng loại WC 0-2 – châu Á thắng Syria.

Kết quả mới nhất của họ cho thấy chất lượng đã được thể hiện rõ ràng trong hàng thủ của Hàn Quốc. Tuy nhiên, Hàn Quốc đã đưa ra đối thủ rất ít, dẫn đến tổng số bàn thắng đã có trong 6 lần đụng độ trước đó của họ đứng ở mức 1. Tuy nhiên, kiểu đó không được đảm bảo để tiếp tục trong trận đấu này.

Iran bước vào cuộc chạm trán này sau khi vượt qua Vòng loại WC với tỷ số 1-0 – chiến thắng theo châu Á với sự xuất hiện của UAE trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Một màn trình diễn đáng tin cậy của các cầu thủ phòng ngự Iran đã dẫn đến số bàn thua mà họ để thủng lưới là 2 trong tổng số 6 trận ra quân gần nhất. Trong thời gian đó, các tiền đạo của họ đã ghi được 9 điểm.

Cảm giác của chúng tôi là Iran chắc chắn sẽ có được bàn thắng vào lưới đội tuyển Hàn Quốc này, tuy nhiên điều đó không được mong đợi nhiều như những gì họ đã ghi vào lưới họ.

Chúng tôi đang dự đoán chiến thắng 2-1 cho Hàn Quốc khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Mong chờ điều này.

Đội hình dự kiến Hàn Quốc vs Iran

Hàn Quốc: S. Kim; T. Kim, M. KIM, Y. Kim, J. Kim; Lee, Hwang, Kun-Hee, Jeong; J. Heung-min, Cho

Iran: Abedzadeh; Mohammadi, Noorafkan, Kanaanizadegan, Aghasi; Afagh, Amiri, Nourollahi; Gholizadeh, Rafiei, Ansarifard

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Hàn Quốc.

5/5 - (1 vote)
Share