Tỷ lệ bóng đá Tombense vs Grêmio Novorizontino, 5h ngày 30/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Tombense vs Grêmio Novorizontino, 5h ngày 30/9/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Tombense vs Grêmio Novorizontino, 5h ngày 30/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Tombense vs Grêmio Novorizontino, 5h ngày 30/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Tombense vs Grêmio Novorizontino, 5h ngày 30/9/2022

Cuộc gặp gỡ Serie B tại sân vận động của họ vào thứ Năm chứng kiến ​​đội chủ nhà Tombense đấu với Grêmio Novorizontino.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê của Tombense v Grêmio Novorizontino và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Tombense sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 0-2 tại Serie B trong trận đấu trước với CSA.

Trong trận đấu đó, Tombense kiểm soát 56% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. CSA có 19 lần sút bóng trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Élton (36 ‘) ghi bàn cho CSA.

Tombense đã thực sự gặp khó khăn trong thời gian gần đây. Con số “ghi bàn” của họ chỉ là 4 so với đối thủ trong sáu trận đấu trước đó của họ. Trong những trận đấu đó, Tombense cũng chứng kiến ​​tổng số bàn thắng được ghi vào lưới của họ là 11 bàn.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng trước Guarani tại Serie B, Grêmio Novorizontino và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong trận đấu đó, Grêmio Novorizontino có 51% thời gian cầm bóng và 23 lần dứt điểm, trong đó có 8 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Guarani đã có 13 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích. Isaque (15 ‘) và Yuri (42’) ghi bàn cho Guarani.

Các số liệu thống kê không nói dối và Grêmio Novorizontino đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi được tổng cộng 7 bàn thắng. Ở phía sau, Grêmio Novorizontino dường như có một chút yếu mềm. Tuy nhiên, một mô hình như vậy có thể không diễn ra trong trò chơi tiếp theo này.

Lần chạm trán trước đó giữa hai người là trận đấu ở Serie B ngày 13 vào ngày 18 tháng 6 năm 2022, kết thúc với tỷ số Grêmio Novorizontino 1-3 Tombense.

Trong khi đó, Grêmio Novorizontino có 42% thời gian cầm bóng và 20 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích.

Tombense có 7 cú sút trúng đích và 5 cú sút trúng đích. Renato (20 ‘) và Nenê Bonilha (90’, 94 ‘) ghi bàn.

Ông chủ của Tombense có sự bổ sung đầy đủ, không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân.

Nhờ một đội hoàn toàn không bị chấn thương sẵn sàng ra sân, HLV Roberto Fonseca của Grêmio Novorizontino không phải lo lắng gì về thể lực khi nói đến việc tham dự trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng Grêmio Novorizontino và Tombense có thể sẽ hủy nhau ở đây.

Không nên quá nhiều, và nên có bàn thắng với kết quả hòa là một kết quả khá thực tế. Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là cho một cuộc thi cam go, kết thúc với tỷ số hòa trong toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share