Tỷ lệ bóng đá Talleres vs Defensa y Justicia, 6h ngày 12/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Talleres vs Defensa y Justicia, 6h ngày 12/9/2022 tại nhà cái 7Ball Viet. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Talleres vs Defensa y Justicia, 6h ngày 12/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Talleres vs Defensa y Justicia, 6h ngày 12/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Talleres vs Defensa y Justicia, 6h ngày 12/9/2022

Trận đấu Superliga tại Estadio Francisco Cabasés vào Chủ nhật chứng kiến ​​đội chủ nhà Talleres đấu với đối thủ Defensa y Justicia.

Tất cả các dự đoán trận đấu giữa Talleres v Defensa y Justicia, cuộc thăm dò ý kiến ​​của người dùng và số liệu thống kê được hiển thị bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Talleres sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 1-0 tại Superliga trong trận đấu trước với Rosario Central.

Trong trận đấu đó, Talleres có 57% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Rosario Central có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Alan Marinelli (14 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Rosario Central.

Trong thời gian gần đây, Talleres không thường xuyên thể hiện khả năng phòng ngự thép. Sẽ là một mối lo cho họ khi Talleres đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, để lại 7 bàn thắng trên đường đi.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Defensa y Justicia đã hòa 0-0 trong trận đấu Superliga với San Lorenzo.

Trong trận đấu đó, Defensa y Justicia có 55% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Đối với đối thủ của họ, San Lorenzo có 10 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích.

Điều đáng chú ý là Defensa y Justicia đã không ghi được bàn nào trong 6 trận đã qua, với thành tích đáng thất vọng chỉ là 3. Trong những trận đấu đó, Halcón cũng chứng kiến ​​hiệu suất ghi bàn tập thể của các đội đối phương bằng 6. Một xu hướng như vậy. tất nhiên là không yên tâm để được tiếp tục vào trò chơi này.

Một cuộc kiểm tra các trận đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 17/03/2018 cho chúng ta biết rằng Talleres đã thắng 1 trong số này & Defensa y Justicia 4, với số trận hòa là 1.

Họ ghi được tổng cộng 21 bàn trong giai đoạn này, với 5 bàn thuộc về La T và 16 bàn thuộc về Halcón. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,5.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 9 vào ngày 04/09/2022 khi Talleres 1-5 Defensa y Justicia kết thúc.

Hôm đó, Talleres có tỷ lệ cầm bóng 57% và 8 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Michael Santos (88 ‘).

Ở phía bên kia, Defensa y Justicia đã có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Carlos Rotondi (4 ‘), Hugo Fernández (40’, 67 ‘), Miguel Ángel Merentiel (51’) và Gabriel Alanís (74 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Andrés Merlos.

Ông chủ của Talleres, Pedro Caixinha hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trong cuộc đụng độ này nhờ một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn.

Do có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Sebastián Beccacece của Defensa y Justicia không có lo ngại về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Defensa y Justicia sẽ cắt giảm công việc của họ để loại bỏ trang phục Talleres này, người mà chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng sẽ ghi bàn và có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận chiến tốt với chiến thắng 1-0 cho Talleres khi tất cả đã được nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Talleres.

5/5 - (1 vote)
Share