Tỷ lệ bóng đá Talleres vs Colón, 5h15 ngày 30/6/2022

Tỷ lệ bóng đá Talleres vs Colón, 5h15 ngày 30/6/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Talleres vs Colón, 5h15 ngày 30/6/2022.

Tỷ lệ bóng đá Talleres vs Colón, 5h15 ngày 30/6/2022
Tỷ lệ bóng đá Talleres vs Colón, 5h15 ngày 30/6/2022

Colón phải đối mặt với một thử thách mới vào thứ Tư khi thời gian gần kề với cuộc đụng độ Copa Libertadores sắp tới của họ với Talleres.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho Talleres v Colón đều có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Talleres sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau khi để thua 0-2 Superliga trong trận đấu cuối cùng với Central Córdoba.

Trong trận đấu đó, Talleres có 51% thời gian cầm bóng và 6 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở phía bên kia, Central Córdoba đã có 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Claudio Riaño (84 ‘, 90’) là cầu thủ ghi bàn cho Central Córdoba.

Ít hơn 3 bàn mỗi trận được ghi trong 6/6 lần gặp nhau gần nhất mà Talleres tham gia. Liên quan đến việc phân phối bàn thắng trong khoảng thời gian đó, các bên đối phương ghi tổng cộng 5 trong khi Talleres tổng cộng 4. Chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể duy trì trong trò chơi này hay không.

Tiếp theo sau thất bại lần trước trước Huracán trong giải đấu Superliga, Colón và những người ủng hộ đồng hành của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Colón có tỷ lệ cầm bóng 57% và 7 lần sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Huracán đã có 6 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Benjamín Garré (8 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Huracán.

Nhìn vào phong độ của họ, Colón đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới 7 bàn tổng thể. Ở phía sau, Colón đã không hoạt động quá tốt.

Kiểm tra các trận đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ 10/12/2017 cho thấy Talleres đã thắng 4 trong số đó & Colón 1, với số kết quả hòa là 1.

Tổng cộng, 12 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 9 bàn từ La T và 3 bàn cho Los Sabaleros. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 2.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Superliga ngày 16 vào ngày 17/10/2021 khi tỷ số cuối cùng là Colón 1-0 Talleres.

Trong trận đấu đó, Colón có 38% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Người ghi bàn là Alexis Castro (40 ‘).

Talleres đã có 9 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trận đấu do Néstor Pitana làm trọng tài.

Không có nhiều lo lắng về nhân sự, chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với Talleres gaffer Pedro Caixinha trước một dàn cầu thủ được trang bị đầy đủ. Christian Oliva (Knock) sẽ vắng mặt.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Julio Falcioni của Colón không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi dự đoán rằng Colón có thể không dễ dàng xuyên thủng hàng phòng ngự của đội Talleres này, người sẽ giành được chiến thắng và thậm chí có thể giữ sạch lưới.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu rất cạnh tranh với chiến thắng 1-0 cho Talleres ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Talleres.

5/5 - (1 vote)
Share