Tỷ lệ bóng đá Sporting Lisbon vs Marseille, 2h ngày 13/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Sporting Lisbon vs Marseille, 2h ngày 13/10/2022 tại nhà cái 7ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá C1 giữa Sporting Lisbon vs Marseille, 2h ngày 13/10/2022.

Tỷ lệ bóng đá Sporting Lisbon vs Marseille, 2h ngày 13/10/2022
Tỷ lệ bóng đá Sporting Lisbon vs Marseille, 2h ngày 13/10/2022

Sắp tới giờ diễn ra trận đấu tại Champions League vào thứ Tư khi Sporting Lisbon sẽ gặp Marseille.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò của người dùng cho trận Sporting Lisbon v Marseille được hiển thị bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Sporting Lisbon, đang phấn chấn với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau chiến thắng 1-2 Primeira Liga trước Santa Clara.

Trong trận đấu đó, Sporting Lisbon cầm bóng tới 67% và có 11 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Cho Sporting Lisbon, các bàn thắng được ghi bởi Hidemasa Morita (29 ‘) và Nuno Santos (90’). Ở chiều ngược lại, Santa Clara có 9 lần sút bóng trúng đích trong đó có 6 lần trúng đích. Kyosuke Tagawa (95 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Santa Clara.

Sporting Lisbon đã không thể ngừng ghi bàn, ghi bàn mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây nhất.

Họ đã giành được 13 bàn thắng trong thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 8. Chúng tôi sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Tiếp theo sau trận thua trước AC Ajaccio tại Ligue 1, Marseille và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong trận đấu đó, Marseille có 65% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với Marseille, các bàn thắng được ghi do công của Dimitri Payet (15 ‘) và Leonardo Balerdi (47’ Phản lưới nhà). Ở chiều ngược lại, AC Ajaccio có 6 lần sút bóng trúng đích trong đó có 1 lần trúng đích. Bevic Moussiti-Oko (25 ‘) ghi bàn cho AC Ajaccio.

Các số liệu thống kê không nói dối và Marseille đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi các đối thủ ghi được tổng cộng 6 bàn thắng. Trong phòng ngự, Marseille có vẻ hơi yếu thế.

Trận đấu gần đây nhất giữa hai đội là trận đấu tại Champions League ngày thứ 3 vào ngày 10 tháng 4 năm 2022 khi Marseille kết thúc với tỷ số 4-1 Sporting Lisbon.

Trong khi đó, Marseille có 56% thời gian cầm bóng và 20 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Alexis Sánchez (13 ‘), Amine Harit (16’), Leonardo Balerdi (28 ‘) và Chancel Mbemba (84’).

Sporting Lisbon có 6 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Trincão (1 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Davide Massa.

Luís Neto (Chấn thương đầu gối), Jovane Cabral (Knock) và Daniel Bragança (Đứt dây chằng chéo) sẽ không tham gia thay cho HLV Rúben Amorim của Sporting Lisbon. Antonio Adán không thể thi đấu trong trận này do bị treo giò.

Chúng tôi nghĩ rằng Sportinguistas nên đá với sơ đồ 3-4-3 cho trận đấu này và chọn Franco Israel, Sebastian Coates, Matheus Reis, Jerry St. Juste, Ricardo Esgaio, Hidemasa Morita, Manuel Ugarte, Nuno Santos, Marcus Edwards, Paulinho và P. Gonçalves Pote.

Nằm ngoài một nhóm chủ yếu có sẵn, chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực cho ông chủ Igor Tudor của Marseille phải đối mặt. Sead Kolasinac (Knock) bỏ lỡ trò chơi này. Các cầu thủ bị treo giò đang chịu lệnh cấm cho trò chơi này là Isaak Touré và Bamba Dieng.

Chúng tôi cho rằng Les Olympiens có thể quyết định sử dụng hệ thống 3-4-2-1, nhường suất bắt đầu cho Pau López, Chancel Mbemba, Eric Bailly, Leonardo Balerdi, Issa Kabore, Jordan Veretout, Valentin Rongier, Nuno Tavares, Cengiz Ünder, Amine Harit và Alexis Sanchez.

Chúng tôi có cảm giác rằng Marseille rất khó có thể xuyên thủng hàng phòng ngự của đội bóng Sporting Lisbon này, người mà chúng tôi cho rằng chỉ nên có lợi thế.

Vì vậy, chúng tôi dự đoán một trận chiến tốt với chiến thắng 1-0 cho Sporting Lisbon khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Sporting Lisbon.

5/5 - (1 vote)
Share