Tỷ lệ bóng đá São Paulo vs Avaí, 6h ngày 26/9/2022

Tỷ lệ bóng đá São Paulo vs Avaí, 6h ngày 26/9/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa São Paulo vs Avaí, 6h ngày 26/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá São Paulo vs Avaí, 6h ngày 26/9/2022
Tỷ lệ bóng đá São Paulo vs Avaí, 6h ngày 26/9/2022

Trận đấu ở Serie A tại Estádio Cícero Pompeu de Toledo vào Chủ nhật sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà São Paulo lội ngược dòng trước đối thủ Avaí.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và cuộc thăm dò của người dùng cho São Paulo v Avaí được hiển thị trên trang này (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

São Paulo, đang phấn khích bởi kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau chiến thắng 0-2 Serie A trước Ceará.

Trong trận đấu đó, São Paulo có 61% thời gian cầm bóng và 21 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần đi trúng đích. Cho São Paulo, các bàn thắng được ghi bởi Jonathan Calleri (23 ‘) và Nahuel Bustos (93’). Ceará có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận gần nhất có São Paulo góp mặt. Về phân phối bàn thắng trong giai đoạn đó, các đội đối lập ghi được tổng cộng 6 và São Paulo đạt tổng số 7. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng như vậy có thể được duy trì trong trận đấu này hay không.

Avaí bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 tại Serie A để đánh bại Atlético Mineiro trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Avaí có 39% thời gian cầm bóng và 9 lần sút trúng khung thành, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Avaí là Bissoli (54 ‘). Atlético Mineiro có 13 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích.

Trong suốt 6 trong số sáu trận đấu trước đó có sự tham gia của Avaí, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong giai đoạn đó chỉ là 1,5, với số bàn thắng trung bình của Leão da Ilha là 0,67.

Xem lại các trận đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 20/09/2015 cho chúng ta biết rằng São Paulo đã thắng 2 trong số các trận này & Avaí 1, với tổng số trận hòa là 3.

Có tổng cộng 10 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 6 trong số đó là của Tricolor Paulista và 4 là của Leão da Ilha. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Trận đấu trước đó giữa hai người là trận đấu ở Serie A ngày 9 vào ngày 04/06/2022 khi kết thúc Avaí 1-1 São Paulo.

Thời điểm đó, Avaí có 53% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Muriqui (66 ‘).

São Paulo có 16 lần sút bóng trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Reinaldo (45 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Anderson Daronco.

João Moreira (Chấn thương sụn chêm), Gabriel Neves (Chấn thương dây chằng), Robert Arboleda (Gãy mắt cá chân), Caio (Rách dây chằng chéo trước), André Anderson (Vấn đề về cơ) và Nikão (Chấn thương gân khoeo) không có mặt ở São Paulo gaffer Rogério Ceni .

Theo quan điểm của chúng tôi, Tricolor Paulista có vẻ sẽ lựa chọn sơ đồ 4-4-2 gồm Felipe Alves, Rafinha, Léo, Diego Costa, Welington, Alisson, Rodrigo Nestor, Pablo Maia, Patrick, Jonathan Calleri và Luciano.

Do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Avaí, Eduardo Barroca không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi nói về việc tham gia trận đấu này.

Chúng tôi đang nghĩ rằng Leão da Ilha có thể chơi trong sơ đồ 4-3-3, đi cùng Glédson, Kevin, Rafael Vaz, Bressan, Bruno Cortez, Bruno Silva, Jean Pyerre, Raniele, William Pottker, Guilherme Bissoli và Natanael .

Cảm giác của chúng tôi là São Paulo có vẻ như sẽ ghi bàn ít nhất một lần khi họ đối đầu với Avaí, người có thể thấy khó để ghi bàn cho riêng mình.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một tỷ số 2-0 khá dễ chịu cho São Paulo khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho São Paulo.

5/5 - (1 vote)
Share