Tỷ lệ bóng đá Santos vs Corinthians, 7h30 ngày 14/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Santos vs Corinthians, 7h30 ngày 14/7/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Santos vs Corinthians, 7h30 ngày 14/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá Santos vs Corinthians, 7h30 ngày 14/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Santos vs Corinthians, 7h30 ngày 14/7/2022

Trận đấu tiếp theo ở Copa do Brasil của họ sẽ chứng kiến ​​Santos đấu với Corinthians vào thứ Năm.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Santos v Corinthians, hãy cuộn xuống bao gồm tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Santos sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với chiến thắng 1-0 ở Serie A trước Atlético Goianiense.

Trong trận đấu đó, Santos có 48% thời gian cầm bóng và 19 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Santos là Lucas Barbosa (76 ‘). Đối với đối thủ của mình, Atlético Goianiense có 15 lần ghi bàn trong đó có 4 lần trúng đích.

Santos không có được phong độ tấn công tốt trong những trận gần đây. Tổng số bàn thắng của họ chỉ bằng 4 so với các đội đối lập trong sáu trận đấu trước đó của họ. Tuy nhiên, trong những lần gặp gỡ đó, Santos cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng thua với họ là 8.

Corinthians sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 ở Serie A trước Flamengo trong trận đấu trước của họ.

Trong trận đấu đó, Corinthians có tỷ lệ cầm bóng 49% và 7 lần sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Flamengo có 12 lần ghi bàn trong đó có 4 lần trúng đích. Rodinei (52 ‘Phản lưới nhà) ghi bàn cho Flamengo.

Hàng thủ của Corinthians có màn trình diễn làm việc chăm chỉ đã chứng kiến ​​tổng số bàn thua của họ lên tới 4 trong tổng số 6 cuộc đụng độ gần đây nhất. Trong cùng khoảng thời gian đó, các tiền đạo của họ đã ghi được 5 điểm.

Nhìn vào những trận đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 10/07/2020 cho chúng ta thấy rằng Santos đã thắng 1 trong những trận này & Corinthians 2, với số trận hòa là 3.

Tổng cộng có 9 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 2 bàn của Peixe và 7 bàn thuộc về Timão. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Cuộc gặp cuối cùng ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu ở Serie A ngày 14 vào ngày 25 tháng 6 năm 2022 khi trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0 Santos của Corinthians.

Khi đó, Corinthians có 62% thời gian cầm bóng và 9 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Santos có 7 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Trọng tài là Flavio Rodrigues de Souza.

Ông chủ của Santos, Fabián Bustos, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực nếu xảy ra cuộc đụng độ này do có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Người quản lý của Corinthians, Vítor Pereira, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Gustavo Mantuan (Chấn thương đầu gối) và Paulinho (Đứt dây chằng đầu gối) là những người không thể xem xét.

Theo quan điểm của chúng tôi, Corinthians sẽ phải thi đấu tốt để ghi bàn trước đội bóng Santos này, những người mà chúng tôi nghĩ rằng họ có thể có được trên bảng điểm với một màn trình diễn chiến thắng.

Do đó, chúng tôi mong đợi một tỷ số thắng sít sao 1-0 cho Santos vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Santos.

5/5 - (1 vote)
Share