Tỷ lệ bóng đá San Lorenzo vs Boca Juniors, 1h30 ngày 10/7/2022

Tỷ lệ bóng đá San Lorenzo vs Boca Juniors, 1h30 ngày 10/7/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa San Lorenzo vs Boca Juniors, 1h30 ngày 10/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá San Lorenzo vs Boca Juniors, 1h30 ngày 10/7/2022
Tỷ lệ bóng đá San Lorenzo vs Boca Juniors, 1h30 ngày 10/7/2022

San Lorenzo đấu với đội khách Boca Juniors tại Estadio Pedro Bidegain trong trận đấu Superliga vào thứ Bảy.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê San Lorenzo v Boca Juniors bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

San Lorenzo sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 2-1 ở Superliga trong trận đấu trước với Barracas Central.

Trong trận đấu đó, San Lorenzo kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 13 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 4 quả trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho San Lorenzo là Adam Bareiro (37 ‘). Barracas Central có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Bruno Sepúlveda (14 ‘) và Neri Bandiera (39’) ghi bàn cho Barracas Central.

San Lorenzo của Rubén Insúa đã ghi tổng cộng 8 lần trong 6 trận ra quân trước đó của họ. Ở chiều ngược lại, số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong những trận đấu đó là 7 bàn.

Lần trước, Boca Juniors đã hòa 0-0 trong trận đấu Copa Libertadores với Corinthians.

Nhìn vào phong độ của họ, Boca Juniors đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi 10 bàn trong tất cả. Ở phía sau, Boca Juniors đã chứng kiến ​​sự yếu ớt của họ. Chúng ta sẽ chỉ phải xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Bước vào cuộc so tài này, Boca Juniors là đội bất bại trước San Lorenzo khi họ đã thi đấu xa nhà ở 3 trận trước đó.

Kiểm tra các trận đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 06/09/2015 cho chúng ta thấy rằng San Lorenzo đã thắng 2 trong số các trận này & Boca Juniors 3, với tổng kết quả hòa là 1.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã chia nhau 13 bàn thắng trong những cuộc đụng độ đó, với 5 bàn của Ciclón và 8 bàn của Los Xeneizes. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Cuộc chạm trán trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu tại Superliga ngày thứ 3 vào ngày 28/07/2021 khi tỷ số cuối cùng là Boca Juniors 0-2 San Lorenzo.

Ngày hôm đó, Boca Juniors có 59% thời gian cầm bóng và 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 0 cú sút trúng đích.

San Lorenzo có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Gino Peruzzi (31 ‘) và Néstor Ortigoza (48’) ghi bàn.

Trọng tài là Fernando Echenique.

Gần như tất cả mọi người đều được lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực cho Rubén Insúa, ông chủ của San Lorenzo để cạnh tranh với một nhóm cầu thủ được trang bị đầy đủ khác. Néstor Ortigoza (Pubalgia) thì khỏi nói.

Có vẻ như Ciclón sẽ sử dụng hệ thống 3-4-2-1 trong trận đấu, giao cho Augusto Batalla, Federico Gattoni, Gonzalo Lujan, Jeremias James, Agustín Giay, Jalil Elias, Siro Rosane, N. Fernandez Mercau. , Ivan Leguizamon, Nahuel Barrios và Adam Bareiro.

HLV Sebastián Battaglia của Boca Juniors phải lựa chọn một đội hình có một số lo ngại về thể lực. Agustín Almendra (Chấn thương mắt cá) và Nicolás Figal (Trẹo đầu gối) không thể thi đấu.

Có nhiều khả năng Los Xeneizes dường như có nhiều khả năng chơi với đội hình 4-3-3 sử dụng Javier Garcia, Marcelo Weigandt, Gabriel Aranda, Gaston Avila, Agustín Sández, Cristian Medina, Esteban Rolon, Juan Ramirez, Aaron Molinas, Nicolas Orsini và Luis Vázquez.

Đánh giá của chúng tôi ở đây là San Lorenzo rất khó tìm được mành lưới trước đội bóng mà chúng tôi nghĩ là Boca Juniors sẽ giành chiến thắng và rất có thể giữ sạch lưới.

Đó là lý do tại sao chúng tôi dự đoán một trận đấu khó khăn, kết thúc với chiến thắng 0-1 cho Boca Juniors vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Boca Juniors.

5/5 - (1 vote)
Share