Tỷ lệ bóng đá Platense vs Barracas Central, 23h ngày 31/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Platense vs Barracas Central, 23h ngày 31/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Platense vs Barracas Central, 23h ngày 31/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá Platense vs Barracas Central, 23h ngày 31/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Platense vs Barracas Central, 23h ngày 31/7/2022

Barracas Central sẽ đến thăm Estadio Ciudad de Vicente López vào Chủ nhật để tham dự trận đấu Superliga với đội chủ nhà Platense.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Platense v Barracas Central bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Platense sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 3-0 ở Superliga trước Tigre lần trước.

Trong trận đấu đó, Platense cầm bóng tới 40% và có 7 lần sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Đối với đối thủ của mình, Tigre đã có 20 lần truy cản, trong đó có 6 lần trúng đích. Victor Cabrera (13 ‘), Lucas Menossi (22’) và Facundo Colidio (47 ‘) ghi bàn cho Tigre.

Platense của Omar de Felippe đã ghi tổng cộng 7 lần trong sáu trận ra quân gần đây nhất của họ. Số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng khoảng thời gian đó là 6 bàn.

Barracas Central bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 2-1 tại Superliga với việc hạ gục Patronato trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Barracas Central có 48% thời gian cầm bóng và 8 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Cho Barracas Central, các bàn thắng được ghi bởi Cristian Colmán (66 ‘) và Sebastián Rincón (91’). Patronato có 16 cú sút trúng đích trong đó 7 lần trúng đích. Jonás Acevedo (76 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Patronato.

Barracas Central thường xuyên xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương trong những trận đấu gần đây nhất, ghi 9 bàn trong 6 trận trước đó. Phải nói rằng, Barracas Central cũng có thể cải thiện khả năng phòng ngự sau khi bị ghi bàn trong 5 cuộc đụng độ tương tự. Bất chấp điều đó, chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem liệu xu hướng đó có được nhân rộng trong trò chơi tiếp theo này hay không.

Lần gặp nhau trước đó giữa hai đội là trận đấu Primera Nacional vào ngày 10 vào ngày 29/10/2019, kết thúc với tỷ số Platense 1-0 Barracas Central.

Chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với Platense gaffer Omar de Felippe là nhờ vào một nhóm mạnh mẽ khác. Sebastián Guerrero (Vấn đề về đùi) sẽ vắng mặt.

Do có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Alfredo Berti của Barracas Central không phải lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Barracas Central sẽ cần phải cố gắng để phá vỡ trang phục của Platense này, những người mà chúng tôi nghĩ có thể xoay sở tốt để có được bàn thắng cho riêng họ trong một màn trình diễn chiến thắng.

Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ giành chiến thắng nhọc nhằn 1-0 cho Platense sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Platense.

5/5 - (1 vote)
Share