Tỷ lệ bóng đá Phần Lan vs Bosnia, 23h ngày 4/6/2022

Tỷ lệ bóng đá Phần Lan vs Bosnia, 23h ngày 4/6/2022 tại nhà cái 7Ball Bóng Đá. Dự đoán tý số bóng đá Châu Âu giữa Phần Lan vs Bosnia, 23h ngày 4/6/2022.

Tỷ lệ bóng đá Phần Lan vs Bosnia, 23h ngày 4/6/2022
Tỷ lệ bóng đá Phần Lan vs Bosnia, 23h ngày 4/6/2022

Sự chờ đợi gần như đã kết thúc cho trận đấu tại Nations League vào thứ Bảy khi Phần Lan đấu với Bosnia.

Tất cả các dự đoán, thống kê và thăm dò ý kiến ​​của người dùng trận Phần Lan v Bosnia được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Phần Lan sẽ hy vọng có thể trở lại ở đây sau thất bại 0-2 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Slovakia lần trước.

Đây là dịp hiếm hoi trong các trận gần đây Phần Lan không để thủng lưới. Thực tế là Phần Lan đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để lọt ra 8 bàn thắng trong khoảng thời gian đó. Tất nhiên, xu hướng đó có thể không diễn ra trong trò chơi tiếp theo này.

Bosnia sẽ bước vào trận đấu tiếp theo sau chiến thắng 1-0 trong Giao hữu Quốc tế để đánh bại Luxembourg trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong 5 trong số 6 trận đấu trước với Bosnia, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận ghi được mỗi trận trong giai đoạn đó chỉ là 1.83, trong đó số bàn thắng trung bình của Zmajevi là 0.5.

Lần chạm trán trước đó ở giải đấu với các câu lạc bộ này là Vòng loại WC – trận đấu khu vực Châu Âu vào ngày 13/11/2021 và tỉ số kết thúc Bosnia 1-3 Phần Lan.

Trong khi đó, Bosnia kiểm soát 68% thời gian cầm bóng và 28 lần sút trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Người ghi bàn là Luka Menalo (69 ‘).

Ở lượt trận còn lại, Phần Lan có 8 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Marcus Forss (29 ‘), Robin Lod (50’) và Daniel O’Shaughnessy (73 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Michael Oliver làm trọng tài.

Huấn luyện viên người Phần Lan, Markku Kanerva sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên người Bosnia, Ivaylo Petev không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Cảm giác của chúng tôi là Bosnia và Phần Lan đều có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn ở đây.

Hãy xem trận đấu này diễn ra như thế nào, nhưng có vẻ như đây có thể là một trận đấu với rất ít cơ hội ghi bàn. Do đó, chúng tôi mong đợi một tỷ số 0-0 đầy cam go trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share