Tỷ lệ bóng đá Palmeiras vs Fortaleza, 2h ngày 3/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Palmeiras vs Fortaleza, 2h ngày 3/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Palmeiras vs Fortaleza, 2h ngày 3/11/2022.

Tỷ lệ bóng đá Palmeiras vs Fortaleza, 2h ngày 3/11/2022
Tỷ lệ bóng đá Palmeiras vs Fortaleza, 2h ngày 3/11/2022

Fortaleza hành trình đến Allianz Parque vào thứ Tư cho cuộc đụng độ Serie A với chủ nhà Palmeiras.

Bạn có thể xem các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Palmeiras v Fortaleza của chúng tôi bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Palmeiras sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 1-3 ở Serie A trước Atletico PR.

Trong trận đấu đó, Palmeiras có tỷ lệ cầm bóng lên tới 71% và có 17 lần sút trúng đích, trong đó có 6 lần đi trúng đích. Về phía Palmeiras, các bàn thắng được ghi bởi Gustavo Scarpa (59 ‘), Endrick (70’) và Gustavo Gómez (76 ‘). Atletico PR có 11 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích. Matheus Felipe (30 ‘) ghi bàn cho Atletico PR.

Những pha ghi bàn gần đây của họ cho thấy hàng thủ Palmeiras không thể làm được nhiều hơn thế. Tuy nhiên, Palmeiras đã tỏ ra kém cỏi ở phía sau, với số bàn thắng ghi được vào lưới của họ trong 6 trận ra quân gần nhất đứng ở con số 3. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được thực hiện trong trận đấu tiếp theo này.

Fortaleza bước vào trận đấu này sau chiến thắng 3-1 tại Serie A để đánh bại Coritiba trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Fortaleza có 52% thời gian cầm bóng và 14 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Đối với Fortaleza, những người ghi bàn là Juninho Capixaba (2 ‘, 55’) và Romarinho (73 ‘). Ở chiều ngược lại, Coritiba có 16 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Matheus Cadorini (60 ‘) ghi bàn cho Coritiba.

Một loạt các màn trình diễn đáng tin cậy của các hậu vệ Fortaleza đã dẫn đến tổng số ‘mục tiêu chống lại’ của họ lên đến 3 trong tổng số 6 cuộc đụng độ đã qua của họ. Trong cùng khoảng thời gian, số bàn thắng mà họ ghi được là 9 bàn.

Bước vào trận đấu này, Fortaleza bất bại 4 trận gần nhất trên sân khách.

Kiểm tra các trận đối đầu gần đây nhất của họ diễn ra vào ngày 22/09/2019 cho chúng ta biết rằng Palmeiras đã thắng 2 trong số các trận này và Fortaleza 3, với số trận hòa là 1.

Có tổng cộng 12 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 6 bàn trong số đó đến từ Verdão và 6 bàn của Fortaleza. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

Lần gặp nhau trước đó giữa hai người là trận đấu tại Serie A ngày 16 vào ngày 10/07/2022 khi tỷ số cuối cùng là Fortaleza 0-0 Palmeiras.

Trong trận đấu đó, Fortaleza kiểm soát 39% thời gian cầm bóng và 12 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Palmeiras có 12 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích.

Trọng tài chính là Wilton Pereira Sampaio.

Huấn luyện viên của Palmeiras, Abel Ferreira hoàn toàn không lo ngại về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Juan Vojvoda của Fortaleza không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong trận đấu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trò chơi này, Palmeiras sẽ có được bàn thắng trong số các bàn thắng khi họ đối đầu với Fortaleza, đội sẽ không dễ dàng lên bảng điểm.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là giành chiến thắng 2-0 cho Palmeiras khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Palmeiras.

5/5 - (1 vote)
Share