Tỷ lệ bóng đá Nykøbing FC vs Lyngby BK, 0h ngày 24/5/2022

Tỷ lệ bóng đá Nykøbing FC vs Lyngby BK, 0h ngày 24/5/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Đan Mạch giữa Nykøbing FC vs Lyngby BK, 0h ngày 24/5/2022.

Tỷ lệ bóng đá Nykøbing FC vs Lyngby BK, 0h ngày 24/5/2022
Tỷ lệ bóng đá Nykøbing FC vs Lyngby BK, 0h ngày 24/5/2022

Trận đấu phân hạng 1. tại CM Arena vào thứ Hai chứng kiến ​​đội chủ nhà Nykøbing FC đã sẵn sàng cho chuyến làm khách của Lyngby BK.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho Nykøbing FC v Lyngby BK có thể được tìm thấy tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Nykøbing FC sẽ tìm kiếm một kết quả cải thiện ở đây sau trận thua 0-1 1. ở trận đấu trước với AC Horsens.

Đây là một cơ hội hiếm hoi trong các trận đấu gần đây mà Nykøbing FC có thể cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế cho thấy Nykøbing FC đã bị ghi 6 bàn trong số 6 trận đấu trước đó của họ, với 15 bàn thua trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, loại xu hướng đó có thể không được tiếp tục ở đây.

Lyngby BK sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-2 với tỷ số 1-2 trước sự xuất hiện của FC Helsingør trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong tổng số 5 trong 6 trận đấu trước đây có sự góp mặt của Lyngby BK, ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận trong thời gian đó là 2,83, trong đó số bàn thắng trung bình của Lyngby BK là 1,67.

Kiểm tra các lần đối đầu trong quá khứ từ ngày 22/08/2018 cho thấy Nykøbing FC đã thắng 1 trong số đó & Lyngby BK 4, với tổng số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 21 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 5 bàn từ Nykøbing và 16 bàn cho De kongeblå. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,5.

Ông chủ của Nykøbing FC, Brian Rasmussen, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi nói về cuộc đụng độ này nhờ một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Lyngby BK có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Mads Kikkenborg (Chấn động), Frederik Gytkjaer (Chấn thương) và Sebastian Koch (Chấn thương không xác định) chưa sẵn sàng để lựa chọn.

Chúng tôi cho rằng Nykøbing FC có đủ khả năng để vượt qua đội bóng Lyngby BK này, tuy nhiên một bàn thắng duy nhất không chắc là đủ để tránh thất bại.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là kết thúc một cuộc chạm trán chặt chẽ với chiến thắng 1-2 cho Lyngby BK sau 90 phút. Hãy xem những gì diễn ra.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Lyngby BK.

5/5 - (1 vote)
Share