Tỷ lệ bóng đá Melgar vs Deportivo Cali, 7h30 ngày 7/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Melgar vs Deportivo Cali, 7h30 ngày 7/7/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Melgar vs Deportivo Cali, 7h30 ngày 7/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá Melgar vs Deportivo Cali, 7h30 ngày 7/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Melgar vs Deportivo Cali, 7h30 ngày 7/7/2022

Cuộc gặp gỡ Copa Sudamericana sắp tới của họ chứng kiến ​​Melgar chiến đấu với đối thủ Deportivo Cali vào thứ Năm.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu của chúng tôi cho Melgar v Deportivo Cali dưới đây – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Melgar chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 0-0 Copa Sudamericana vs Deportivo Cali.

Điểm số gần đây hơn của họ tiết lộ rằng mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở tuyến sau Melgar. Melgar đã đưa ra đối thủ rất ít, dẫn đến số bàn thắng đã bay vào lưới của họ trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ đứng ở mức 4. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu mô hình đó có xảy ra hay không. duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi bàn trong các trận đấu liên quan đến Deportivo Cali đã được chú ý gần đây. Kiểm tra sáu cuộc họp gần đây nhất của họ cho thấy nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 4 bàn thắng và Deportivo Cali ghi được 5 bàn thắng.

Huấn luyện viên của Melgar không phải lo lắng về thể lực khi nói đến việc tham gia trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân, ông chủ của Deportivo Cali, Rafael Dudamel, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi nói về việc tham gia trận đấu này.

Theo đánh giá của chúng tôi, Deportivo Cali nên có đủ số bàn thắng trong trận đấu với Melgar này, tuy nhiên số bàn thua có thể sẽ không nhiều bằng số bàn thua mà họ có thể để lọt lưới.

Chúng tôi dự đoán Melgar sẽ giành chiến thắng 2-1 khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Hãy xem điều gì xảy ra ở đây.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Melgar.

5/5 - (1 vote)
Share