Tỷ lệ bóng đá Maccabi Haifa vs Red Star Belgrade, 2h ngày 18/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Maccabi Haifa vs Red Star Belgrade, 2h ngày 18/8/2022 tại nhà cái 7Ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Maccabi Haifa vs Red Star Belgrade, 2h ngày 18/8/2022.

Tỷ lệ bóng đá Maccabi Haifa vs Red Star Belgrade, 2h ngày 18/8/2022
Tỷ lệ bóng đá Maccabi Haifa vs Red Star Belgrade, 2h ngày 18/8/2022

Trận đấu hấp dẫn ở Vòng loại UCL này chứng kiến ​​Maccabi Haifa phải đối mặt với sự phản đối của Red Star Belgrade vào thứ Tư.

Các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Maccabi Haifa v Red Star Belgrade của chúng tôi có thể được xem bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Maccabi Haifa sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 2-0 ở Vòng loại UCL trong trận đấu cuối cùng trước Apollon Limassol.

Hervin Ongenda (19 ‘) và Israel Coll (27’) ghi bàn cho Apollon Limassol.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy chất lượng đang được thể hiện rõ ràng ở hàng thủ Maccabi Haifa. Maccabi Haifa đã có ít bàn thắng cho đối thủ, khi số bàn thua phải nhận trong 6 trận ra quân đã qua của họ đứng ở con số 3.

Red Star Belgrade bước vào trận đấu này sau chiến thắng 4-0 SuperLiga với sự xuất hiện của Voždovac trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Cho Red Star Belgrade, các bàn thắng được ghi do công của Aleksandar Pešić (3 ‘), Osman Bukari (8’), El Fardou Ben Nabouhane (84 ‘) và Mirko Ivanić (88’).

Một loạt các màn trình diễn đáng tin cậy của hàng thủ Red Star Belgrade đã chứng kiến ​​số bàn thắng thua của họ là 1 trong 6 trận ra quân gần đây nhất. Trong khoảng thời gian đó, các tiền đạo của họ đã giành được điểm số 24. Tất nhiên, xu hướng như vậy không nhất thiết phải được tiếp tục trong trận đấu này.

Raz Meir (Chấn thương hông) và Mahmoud Jaber (Gãy xương đùi) không có mặt cho người quản lý Barak Bakhar của Maccabi Haifa.

Nhờ vào một nhóm chủ yếu có sẵn, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực cho người quản lý Dejan Stanković của Red Star Belgrade. Radovan Pankov (chấn thương không xác định) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Red Star Belgrade và Maccabi Haifa đều có thể khó tìm được bàn thắng ở đây.

Chúng ta sẽ thấy, nhưng điều này có thể dễ dàng kết thúc bằng mọi giá. Do đó, chúng tôi thấy một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số 0-0 vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share