Tỷ lệ bóng đá Ludogorets Razgrad vs Dinamo Zagreb, 0h45 ngày 3/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Ludogorets Razgrad vs Dinamo Zagreb, 0h45 ngày 3/8/2022 tại nhà cái 7Ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Ludogorets Razgrad vs Dinamo Zagreb, 0h45 ngày 3/8/2022.

Tỷ lệ bóng đá Ludogorets Razgrad vs Dinamo Zagreb, 0h45 ngày 3/8/2022
Tỷ lệ bóng đá Ludogorets Razgrad vs Dinamo Zagreb, 0h45 ngày 3/8/2022

Trận đấu hấp dẫn của Vòng loại UCL vào thứ Ba sẽ chứng kiến ​​Ludogorets Razgrad thi đấu với đối thủ Dinamo Zagreb.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho Ludogorets Razgrad v Dinamo Zagreb có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Ludogorets Razgrad đang hy vọng giành chiến thắng trở lại sau kết quả cuối cùng của họ, chiến thắng 5-0 ở Giải hạng Nhất Anh trước Spartak Varna.

Trong trận đấu đó, Ludogorets Razgrad có 66% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Ludogorets Razgrad, những người ghi bàn là Bernard Tekpetey (1 ‘), Rick (5’), Thiago (12 ‘, 80’) và Cicinho (76 ‘). Đối thủ của mình, Spartak Varna có 7 lần sút tung lưới đối phương, trong đó có 2 lần trúng đích.

Ludogorets Razgrad không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, chạm mục tiêu một trăm phần trăm trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã ghi tổng cộng 14 trong khoảng thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 4.

Dinamo Zagreb sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 4-1 Prva Liga để đánh bại Istra 1961 trong trận ra quân cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Dinamo Zagreb kiểm soát 53% thời gian cầm bóng và 23 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi cho Dinamo Zagreb do Mislav Oršić (11 ‘), Boško Šutalo (32’), Petar Bočkaj (81 ‘) và Mahir Emreli (88’). Đối với các đối thủ của họ, Istra 1961 có 13 cú sút trúng đích, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Monsef Bakrar (84 ‘) ghi bàn cho Istra 1961.

Các cầu thủ tấn công của Dinamo Zagreb đã ghi được vô số bàn thắng tuyệt đối trong 6 trận gần đây của họ (chính xác là 18 bàn). Điều đó có nghĩa là họ có trung bình ấn tượng với 3 bàn thắng được ghi mỗi trận trong khoảng thời gian này. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Huấn luyện viên Ante Šimundža của Ludogorets Razgrad không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này do lựa chọn một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương. Hiển thị không thể chơi trong trò chơi này thông qua việc tạm ngưng.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, ông chủ Ante Čačić của Dinamo Zagreb không lo ngại gì về thể lực khi nói về việc tham gia trò chơi này.

Chúng tôi cảm thấy rằng Dinamo Zagreb và Ludogorets Razgrad đều có thể ghi bàn, với rất ít giữa hai đội này.

Nó có thể kết thúc bằng một trận hòa. Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​một trận đấu rất gần với tỷ số 1-1 khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share