Tỷ lệ bóng đá Latvia vs Liechtenstein, 23h ngày 6/6/2022

Tỷ lệ bóng đá Latvia vs Liechtenstein, 23h ngày 6/6/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Châu Âu giữa Latvia vs Liechtenstein, 23h ngày 6/6/2022.

Tỷ lệ bóng đá Latvia vs Liechtenstein, 23h ngày 6/6/2022
Tỷ lệ bóng đá Latvia vs Liechtenstein, 23h ngày 6/6/2022

Hành động tại Nations League hôm thứ Hai chứng kiến ​​Latvia đấu với Liechtenstein.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Latvia v Liechtenstein bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Latvia sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 3-0 tại Nations League trước Andorra.

Trong trận đấu đó, Latvia có tỷ lệ cầm bóng lên tới 61% và 8 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Đối với Latvia, những người ghi bàn là Roberts Uldriķis (9 ‘, 77’) và Jānis Ikaunieks (85 ‘). Ở chiều ngược lại, Andorra có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy một thực tế rằng cần phải dành nhiều sự tôn trọng cho hàng thủ của Latvia. Tuy nhiên, Latvia đã tỏ ra keo kiệt khi chứng kiến ​​số bàn thắng vượt qua thủ môn của họ trong 6 trận gần nhất đứng ở con số 4. Tuy nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo duy trì trong trận đấu này.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng trước Moldova tại Nations League, Liechtenstein hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Liechtenstein kiểm soát 35% thời gian cầm bóng và 3 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Moldova có 11 lần ghi bàn trong đó 4 lần trúng đích. Ion Nicolăescu (5 ‘) và Vadim Bolohan (90’) ghi bàn cho Moldova.

Nhìn vào phong độ của họ, Liechtenstein đã bị ghi bàn ở 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới 26 bàn. Ở phía sau, Liechtenstein đang có thành tích không quá tốt.

Một cuộc kiểm tra đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 17/11/2004 cho chúng ta biết rằng Latvia đã thắng 4 trong số các trận này & Liechtenstein 1, với số trận hòa là 1.

15 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 11 bàn từ 11 bàn của vilk và 4 bàn của Liechtenstein. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Huấn luyện viên Dainis Kazakevičs của Latvia sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ vào một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Martin Stocklasa của Liechtenstein không lo ngại về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong trận đấu này.

Phải nói rằng Liechtenstein hoàn toàn có thể thấy rằng họ không thể ghi được bất kỳ bàn thắng nào trước đội Latvia, những người đơn giản là có sức mạnh để thống trị các giải đấu trong tất cả các lĩnh vực của cuộc thi.

Chúng tôi sẽ có tỷ số rất toàn diện (ít nhất) 4-0 cho Latvia vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 4-0 cho Latvia.

5/5 - (1 vote)
Share