Tỷ lệ bóng đá LASK Linz vs Austria Klagenfurt, 22h ngày 23/7/2022

Tỷ lệ bóng đá LASK Linz vs Austria Klagenfurt, 22h ngày 23/7/2022 tại nhà cái 7Ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá Áo giữa LASK Linz vs Austria Klagenfurt, 22h ngày 23/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá LASK Linz vs Austria Klagenfurt, 22h ngày 23/7/2022
Tỷ lệ bóng đá LASK Linz vs Austria Klagenfurt, 22h ngày 23/7/2022

LASK Linz chơi chủ nhà trước đội khách Austria Klagenfurt tại Raiffeisen Arena trong trận đụng độ Bundesliga vào thứ Bảy.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho LASK Linz v Austria Klagenfurt – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

LASK Linz sẽ hy vọng lặp lại kết quả cuối cùng của họ, sau thành công 1-9 ÖFB Cup trước Schwaz.

Đối với LASK Linz, những người ghi bàn là Keito Nakamura (17 ‘), Filip Stojković (24’), Marin Ljubičić (44 ‘, 54’, 56 ‘), Thomas Goiginger (65’, 77 ‘), Branko Jovičić (79’) và Alexander Schmidt (91 ‘).

Từ 3 bàn thắng trở lên mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận gần nhất có LASK Linz tham gia. Tuy nhiên, các bên đối thủ đã ghi 12 bàn trong những trận đấu này trong khi LASK Linz có tổng số 17. Kiểu đó không nhất thiết phải được chuyển sang trận đấu này.

Austria Klagenfurt sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-8 ÖFB Cup với sự xuất hiện của Admira Dornbirn trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Đối với Austria Klagenfurt, các cầu thủ ghi bàn là Christopher Wernitznig (2 ‘), Christopher Cvetko (18’, 22 ‘), Thorsten Mahrer (25’), Markus Pink (53 ‘), Sinan Karweina (81’), Jonas Arweiler (84 ‘) ) và Florian Rieder (86 ‘). Alexander Huber (20 ‘) ghi bàn cho Admira Dornbirn.

Nhìn vào phong độ của họ, Austria Klagenfurt đã bị ghi bàn trong 6/6 trận gần đây, để đối thủ nhận 11 bàn thắng tổng thể. Hàng thủ, Austria Klagenfurt đang chơi không quá tốt.

Nhìn vào quá khứ đối đầu của họ từ ngày 16/10/2015 cho chúng ta thấy rằng LASK Linz đã thắng 3 trong số này và Austria Klagenfurt 0, với tổng kết quả hòa là 3.

Rất nhiều bàn thắng cũng được ghi trong giai đoạn này, tổng cộng 26 bàn, trong đó trung bình 4,33 bàn mỗi trận.

Lần gặp nhau cuối cùng ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Bundesliga ngày 19 vào ngày 13/02/2022 khi họ kết thúc LASK Linz 2-2 Austria Klagenfurt.

Trong trận đấu đó, LASK Linz kiểm soát 51% thời gian cầm bóng và 22 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 9 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Marko Raguž (14 ‘) và Branko Jovičić (76’).

Ở chiều ngược lại, Austria Klagenfurt có 7 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Thorsten Mahrer (73 ‘) và Turgay Gemicibaşi (91’) ghi bàn.

Trận đấu do Markus Hameter làm trọng tài.

Ông chủ của LASK Linz, Dietmar Kühbauer sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi nói trước cuộc đụng độ này nhờ vào một nhóm hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra quân.

Có vẻ như LASK Linz có thể sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 cho trận đấu với Alexander Schlager, Filip Stojkovic, Philipp Ziereis, Felix Luckeneder, Rene Renner, Peter Michorl, Hyun-seok Hong, Thomas Goiginger, Sascha Horvath , Keito Nakamura và Marin Ljubicic.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Peter Pacult của Austria Klagenfurt không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Austria Klagenfurt có khả năng sẽ sử dụng đội hình 3-4-2-1, bắt đầu trận đấu với Marco Knaller, Nicolas Wimmer, Kosmas Gezos, Thorsten Mahrer, M. Blauensteiner, C. Wernitznig, Maximiliano Moreira, Đến Schumacher, Christopher Cvetko, Florian Jaritz và Markus Pink.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng LASK Linz có thể sẽ tạo ra nhiều cơ hội tốt và các cú sút thành công vào mục tiêu.

Ở chiều ngược lại, Austria Klagenfurt có thể khó ghi được bàn thắng cho riêng mình mặc dù chúng tôi nghĩ rằng có khả năng họ cũng sẽ đánh trả ở một số giai đoạn.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là giành chiến thắng 3-1 có kiểm soát cho LASK Linz vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho LASK Linz.

5/5 - (1 vote)
Share