Tỷ lệ bóng đá Ireland vs Scotland, 23h ngày 11/6/2022

Tỷ lệ bóng đá Ireland vs Scotland, 23h ngày 11/6/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Châu Âu giữa Ireland vs Scotland, 23h ngày 11/6/2022.

Tỷ lệ bóng đá Ireland vs Scotland, 23h ngày 11/6/2022
Tỷ lệ bóng đá Ireland vs Scotland, 23h ngày 11/6/2022

Danh sách lịch thi đấu của Nations League vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​Ireland đấu với Scotland.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho Ireland và Scotland có thể được tìm thấy tại đây – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Ireland sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 0-1 tại Nations League trong trận đấu trước với Ukraine.

Trong trận đấu đó, Ireland kiểm soát 45% thời gian cầm bóng và 13 lần ghi bàn trong đó 4 quả trúng đích. Ở phía bên kia, Ukraine có 14 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Viktor Tsyhankov (48 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Ukraine.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy đây là thời điểm tuyệt vời cho tuyến sau của CH Ireland. Ireland đã rất keo kiệt khi nhìn thấy tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong suốt sáu trận đấu đã qua của họ đứng ở mức 3. Tuy nhiên, xu hướng như vậy sẽ không nhất thiết diễn ra ở đây.

Scotland sẽ bước vào cuộc họp sau chiến thắng 2-0 tại Nations League trước Armenia trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Scotland có tỷ lệ cầm bóng lên tới 71% và có 27 cú sút trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Scotland, các bàn thắng được ghi bởi Anthony Ralston (28 ‘) và Scott McKenna (40’). Armenia có 4 cú sút trúng đích, trong đó 3 cú sút trúng đích.

Scotland của Steve Clarke đã phản lưới nhà 8 lần trong 6 trận đấu trước đó. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian đó là 6.

Huấn luyện viên của Ireland, Stephen Kenny, hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Steve Clarke của Scotland không có gì phải lo lắng về thể lực để nói trước trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Scotland chắc chắn có khả năng vượt qua đội Ireland này, nhưng có lẽ điều đó không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng tôi cho rằng cả hai đội sẽ ghi bàn mang về lợi thế 2-1 cho Ireland khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Mong chờ điều này.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Ireland.

5/5 - (1 vote)
Share