Tỷ lệ bóng đá Independiente vs Platense, 7h30 ngày 5/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Independiente vs Platense, 7h30 ngày 5/7/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Independiente vs Platense, 7h30 ngày 5/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá Independiente vs Platense, 7h30 ngày 5/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Independiente vs Platense, 7h30 ngày 5/7/2022

Platense sẽ làm khách tại Estadio Libertadores de América vào thứ Ba trong trận đấu Superliga với đội chủ nhà Independiente.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Independiente v Platense đều có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Independiente sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 3-1 trước Superliga trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Patronato.

Trong trận đấu đó, Independiente sở hữu 78% thời gian cầm bóng và 18 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 6 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Independiente là Lucas Romero (45 ‘). Patronato đã có 7 cú sút trúng khung thành và 5 trong số đó đi trúng đích. Axel Rodríguez (1 ‘, 57’) và Jonás Acevedo (26 ‘) ghi bàn cho Patronato.

Đây là cơ hội hiếm hoi trong những trận gần đây mà Independiente không để thủng lưới. Trên thực tế, Independiente đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, với 9 bàn thua. Đặt điều đó sang một bên, chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có thể được lặp lại trong trò chơi tiếp theo này hay không.

Lần trước, Platense đã hòa 0-0 trong trận đấu với Sarmiento ở Superliga.

Trong trận đấu đó, Platense cầm bóng 59% và có 18 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Sarmiento đã có 7 cú sút trúng khung thành và 4 trong số đó đi trúng đích.

Một màn trình diễn xuất sắc từ hàng thủ của Platense đã khiến số bàn thua mà họ phải nhận là 4 từ 6 trận trước đó cộng lại. Khi đó, số bàn thắng mà họ ghi được lên tới con số 5.

Bước vào cuộc so tài này, Platense chưa từng bị đánh bại trong 4 trận xa nhà trước đây.

Lần chạm trán gần nhất giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại Superliga ngày 4 vào ngày 31/07/2021 khi trận đấu kết thúc với 1-1 Independiente của Platense.

Trong khi đó, Platense có 27% thời gian cầm bóng và 6 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Augusto Schott (29 ‘).

Ở chiều ngược lại, Independiente có 11 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Andrés Roa (39 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Diego Abal.

Huấn luyện viên của Independiente, Eduardo Domínguez, không phải lo lắng về thể lực khi nói về cuộc đụng độ này do một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Chúng tôi nghĩ rằng El Diablo Rojo nên sử dụng đội hình 4-2-3-1 cho trận đấu với Sebastian Sosa, Alex Vigo, Sergio Barreto, J. M. Insaurralde, Lucas Rodriguez, Lucas Romero, Gerónimo Poblete, Leandro Fernandez, Lucas González, Juan Cazares và Leandro Benegas.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Omar de Felippe của Platense không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Platense có thể quyết định sử dụng sơ đồ 4-4-2 với Marcos Ledesma, Haibrany Ruiz Diaz, Juan Pablo Pignani, Gastón Suso, Juan Infante, Alexis Sabella, Iván Gómez, Carlos Villalba, Ignacio Schor, Rodrigo Contreras và Mauro Zárate.

Chúng tôi cho rằng Independiente sẽ thực sự có được chiến thắng và khả năng giữ sạch lưới trước Platense, đội có thể sẽ rất vất vả để có được bàn thắng cho riêng mình.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là giành chiến thắng thoải mái 2-0 cho Independiente vào thời điểm trọng tài thổi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Independiente.

5/5 - (1 vote)
Share