Tỷ lệ bóng đá hôm nay Đảo Síp vs Kosovo, 23h ngày 2/6/2022

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Đảo Síp vs Kosovo, 23h ngày 2/6/2022 tại nhà cái 7Ball.com – Dự đoán tỷ số bóng đá UEFA Nations League giữa Đảo Síp vs Kosovo, 23h ngày 2/6/2022.

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Đảo Síp vs Kosovo, 23h ngày 2/6/2022
Tỷ lệ bóng đá hôm nay Đảo Síp vs Kosovo, 23h ngày 2/6/2022

Đảo Síp sẽ đấu với Kosovo trong trận đấu lớn tại Nations League vào thứ Năm.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​của người dùng và số liệu thống kê cho Cyprus v Kosovo, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Đảo Síp sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của chiến thắng 2-0 tại Nations League vs Estonia.

Trong trận đấu đó, Cyprus có 36% thời gian cầm bóng và 6 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Đối với Đảo Síp, những người ghi bàn là Marinos Tzionis (19 ‘) và Pieros Sotiriou (51’). Estonia có 9 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Đảo Síp của Nikos Kostenoglou đã ăn mừng ghi bàn 5 lần trong sáu trận ra quân gần đây nhất. Số bàn thắng tương ứng được ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó lên tới 13 bàn.

Trong trận đấu trước đó, Kosovo đã hòa 1-1 trong trận Giao hữu Quốc tế với Thụy Sĩ.

Nhìn vào phong độ của họ, Kosovo đã để thủng lưới 5/6 trận gần nhất, để lọt lưới 9 bàn. Ở hàng thủ, Kosovo đã chứng kiến ​​sự yếu kém của họ.

Người quản lý của Cyprus Nikos Kostenoglou sẽ rất vui khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước cuộc đụng độ này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Kosovo, ông Primož Gliha, không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực để nói trước trận đấu này.

Khi tính đến mọi thứ, Đảo Síp sẽ phải cắt giảm công việc của họ để ghi bàn vào lưới Kosovo, đội mà chúng tôi nghĩ rằng họ nên tự ghi bàn và chiến thắng.

Do đó, chúng ta sẽ thấy một trận đấu rất đồng đều với chiến thắng 0-1 cho Kosovo ở cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Kosovo.

5/5 - (1 vote)
Share