Tỷ lệ bóng đá hôm nay Almere City vs Excelsior, 1h ngày 2/4/2022

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Almere City vs Excelsior, 1h ngày 2/4/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Hà Lan giữa Almere City vs Excelsior, 1h ngày 2/4/2022.

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Almere City vs Excelsior, 1h ngày 2/4/2022
Tỷ lệ bóng đá hôm nay Almere City vs Excelsior, 1h ngày 2/4/2022

Excelsior sẽ đến Yanmar Stadion vào thứ Sáu cho trận đấu giữa Eerste Divisie với đội chủ nhà Almere City.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Almere City v Excelsior bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Almere City sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 0-3 Eerste Divisie trước MVV.

Trong trận đấu đó, Almere City kiểm soát 57% thời gian cầm bóng và 25 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 13 lần trúng đích. Đối với Almere City, những người ghi bàn là Ilias Alhaft (39 ‘, 45’) và Jonas Arweiler (92 ‘). Đối với đối thủ, MVV có 9 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích.

Những kết quả mới nhất của họ cho thấy một thực tế rằng tuyến sau của Almere City không thể làm được nhiều hơn thế. Almere City đã rất bủn xỉn khi nhìn thấy tổng số bàn thua đã vượt qua thủ môn của họ trong sáu lần đụng độ trước đó đứng ở con số 3. Chúng tôi sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Phong độ của Almere City:

  • Excelsior đang bất bại tại giải đấu trong 3 trận đấu trước đó.
  • Bất bại 2 trận trước đó trên sân nhà.

Excelsior sẽ ra quân sau chiến thắng 3-0 trước Eerste Divisie với thất bại trước Helmond Sport trong trận đấu gần đây nhất.

Trong trận đấu đó, Excelsior kiểm soát 53% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó 8 lần trúng đích. Về phía Excelsior, các bàn thắng được ghi do công của Mats Wieffer (9 ‘), Thijs Dallinga (48’) và Redouan El Yaakoubi (93 ‘). Ở lượt trận còn lại, Helmond Sport có 6 cú sút trúng đích với 0 lần trúng đích.

Trong 6 lần đụng độ trước đó, Excelsior đã ghi được tổng cộng 16 bàn thắng. Excelsior cũng đã ghi bàn trong mỗi lần đó. Trong khoảng thời gian đó, các hậu vệ của họ đã phải nhận 3 bàn thua.

Phong độ của Excelsior:

  • Đã không có chiến thắng nào trước Almere City khi họ phải thi đấu xa nhà trong 3 trận đấu trước đó.
  • Bất bại trong 3 trận đấu gần đây nhất trên sân khách.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 10 tháng 10 năm 2013 cho thấy Almere City đã thắng 3 trong số đó & Excelsior 2, với tổng số trận hòa là 1.

Những trận đấu đó cũng không thiếu bàn thắng, với tổng số 33 bàn thắng, trung bình 5,5 bàn mỗi trận.

Lần chạm trán trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu với Eerste Divisie ngày 15 vào ngày 14/11/2021 và tỷ số kết thúc Excelsior 4-4 Almere City.

Trong trận đấu đó, Excelsior kiểm soát 51% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 8 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Reuven Niemeijer (11 ‘, 82’) và Thijs Dallinga (16 ‘).

Almere City có 19 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Lance Duijvestijn (25 ‘), Stije Resink (54’ Phản lưới nhà) và Jonas Arweiler (69 ‘, 74’, 78 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Luca Cantineau làm trọng tài.

Anass Ahannach (virus Corona), Guillermo Gauna (Knock), Faris Hammouti (Chấn thương háng), Agil Etemadi (Knock), Jordy Rullens (Knock), Jorrit Smeets (Chấn thương đầu gối), Daniël Breedijk (Đứt dây chằng) và Steve Tung Vết nứt dọc của gân) sẽ không thi đấu cho Alex Pastoor của Almere City.

Ông chủ của Excelsior Marinus Dijkhuizen không có đầy đủ đội hình để lựa chọn. Modeste Duku (Ill), Brandon Ormonde-Ottewill (Ill), Luuk Admiraal (Knock) và Marouan Azarkan (Ill) là những người không thể được xem xét.

Ở trận đấu này, Almere City nên chuyển hóa rất nhiều cơ hội thành bàn thắng.

Ở chiều ngược lại, Excelsior có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn cho riêng mình nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhiều khả năng họ cũng sẽ nhìn thấy đủ bóng để ghi bàn.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số 3-1 khá dễ chịu cho Almere City trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Almere City.

5/5 - (1 vote)
Share