Tỷ lệ bóng đá Granada vs Athletic Bilbao, 1h ngày 11/5/2022

Tỷ lệ bóng đá Granada vs Athletic Bilbao, 1h ngày 11/5/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá TBN giữa Granada vs Athletic Bilbao, 1h ngày 11/5/2022.

Tỷ lệ bóng đá Granada vs Athletic Bilbao, 1h ngày 11/5/2022
Tỷ lệ bóng đá Granada vs Athletic Bilbao, 1h ngày 11/5/2022

Athletic Bilbao đến Estadio Nuevo Los Cármenes vào thứ Ba cho cuộc đụng độ La Liga với đội chủ nhà Granada.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê về Granada v Athletic Bilbao bên dưới (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Granada sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 2-6 La Liga trước Mallorca.

Trong trận đấu đó, Granada kiểm soát bóng 41% và có 14 lần sút trúng đích, trong đó 7 lần trúng đích. Đối với Granada, những người ghi bàn là Luis Suárez (6 ‘), Escudero (46’), Antonio Puertas (55 ‘), Jorge Molina (69’, 90 ‘) và Myrto Uzuni (78’). Ở chiều ngược lại, RCD Mallorca có 18 cú sút trúng khung thành, trong đó có 8 cú sút trúng đích. Salva Sevilla (28 ‘) và Antonio Raíllo (58’) ghi bàn cho Mallorca.

Đây là dịp hiếm hoi trong các trận gần đây Granada giữ sạch lưới. Thực tế là Granada đã bị ghi bàn trong 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, với 13 bàn thắng trên đường đi. Trong bất kỳ trường hợp nào, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu mô hình đó có thể duy trì trong trò chơi này hay không.

Trong trận đấu trước đó, Athletic Bilbao đã hòa 0-0 trong trận đấu với Valencia ở La Liga.

Trong trận đấu đó, Athletic Bilbao cầm bóng 59% và có 10 lần trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Valencia CF có 4 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Athletic Bilbao của Marcelino García Toral đã phản lưới nhà tổng cộng 8 lần trong sáu trận gần nhất của họ. Số bàn thua mà họ phải nhận trong những lần đụng độ đó lên tới 6 bàn.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ từ ngày 12/02/2020 cho chúng ta thấy rằng Granada đã thắng 3 trong số các trận này và Athletic Bilbao 2, với tổng số trận hòa là 1.

Tổng cộng 17 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 11 bàn của Nazaríes và 6 bàn của Los Leones. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Lần gặp nhau trước đó giữa hai người là trận đấu tại La Liga ngày 15 vào ngày 26/11/2021 và tỷ số đã kết thúc Athletic Bilbao 2-2 Granada.

Trong trận đấu đó, Athletic Bilbao cầm bóng 63% và có 17 lần trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Raúl García (10 ‘).

Ở chiều ngược lại, Granada có 8 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Darwin Machís (25 ‘), Jorge Molina (34’) và Luis Maximiano (76 ‘Phản lưới nhà) đã ghi bàn.

Trọng tài là Adrián Cordero Vega.

Raúl Torrente (Đứt dây chằng chéo), Neyder Lozano (Chấn thương đầu) và Carlos Neva (Đứt dây chằng chéo) sẽ vắng mặt vì HLV Aitor Karanka của Granada.

Ngoài một đội hình chủ yếu là đầy đủ sức mạnh, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất mà HLV Marcelino García Toral của Athletic Bilbao phải đối mặt. Oihan Sancet (Pubitis) sẽ không chơi ở đây.

Chúng tôi nghĩ rằng Granada sẽ làm tốt khi ghi bàn thắng vượt qua đội Athletic Bilbao này, đội mà chúng tôi nghĩ rằng ít nhất có thể ghi được một bàn.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất cạnh tranh với chiến thắng 0-1 cho Athletic Bilbao khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Athletic Bilbao.

5/5 - (1 vote)
Share