Tỷ lệ bóng đá Goias vs Atlético Goianiense, 5h ngày 14/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Goias vs Atlético Goianiense, 5h ngày 14/7/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Goias vs Atlético Goianiense, 5h ngày 14/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá Goias vs Atlético Goianiense, 5h ngày 14/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Goias vs Atlético Goianiense, 5h ngày 14/7/2022

Cuộc đụng độ Copa do Brasil sắp tới của họ chứng kiến ​​Goias ra sân đấu với Atlético Goianiense vào thứ Tư.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​của người dùng trận Goias v Atlético Goianiense được hiển thị bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Goias, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 2-1 ở Serie A trước Atletico PR.

Trong trận đấu đó, Goias kiểm soát 34% thời gian cầm bóng và 11 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với Goias, những người ghi bàn là Pedro Raúl (5 ‘) và Nicolas (39’). Ở chiều ngược lại, Atletico PR có 20 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích. David Terans (62 ‘) ghi bàn cho Atletico PR.

Goias nhận thấy rất khó để mở khóa phòng thủ muộn. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 4 so với các đối thủ trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những trận đấu đó, Goias cũng ghi được tổng số bàn thắng là 5 bàn.

Sau khi để thua trong trận đấu trước với Santos tại Serie A, Atlético Goianiense sẽ hướng đến mục tiêu sửa đổi tại đây.

Trong trận đấu đó, Atlético Goianiense có 52% thời gian cầm bóng và 15 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Santos có 19 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Lucas Barbosa (76 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Santos.

Các cầu thủ tấn công của Atlético Goianiense đã phải chịu cảnh thiếu bàn thắng trong 6 lần chạm trán gần đây nhất, góp phần vào thành tích đáng thất vọng chỉ là 4. Trong những trận đấu đó, Dragão cũng chứng kiến ​​tổng số bàn thắng bại của đối thủ bằng 6. Tuy nhiên, nhất thiết phải được duy trì trong trò chơi này.

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 30/05/2010 cho chúng ta thấy rằng Goias đã thắng 4 trong số này và Atlético Goianiense 1, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã chia nhau 12 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 8 bàn trong số đó là của Verdão và 4 bàn được ghi bởi Dragão. Đó là số bàn thắng trung bình cho mỗi trận đấu là 2.

Ông chủ của Goias, Jair Ventura, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Jorge Jorginho của Atlético Goianiense không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Nhìn vào hai trận đấu này, chúng tôi cảm thấy rằng Atlético Goianiense và Goias đều có thể ghi bàn trong một trận đấu có vẻ như là một trận đấu tốt, ít có sự phân cách giữa hai đội này.

Không nên quá nhiều, và một kết quả hòa trông khá thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang nghiêng về một trận hòa với tỷ số 1-1 ở cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share