Tỷ lệ bóng đá Godoy Cruz vs Vélez Sarsfield, 6h ngày 30/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Godoy Cruz vs Vélez Sarsfield, 6h ngày 30/7/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Godoy Cruz vs Vélez Sarsfield, 6h ngày 30/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá Godoy Cruz vs Vélez Sarsfield, 6h ngày 30/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Godoy Cruz vs Vélez Sarsfield, 6h ngày 30/7/2022

Vélez Sarsfield hành trình đến Estadio Feliciano Gambarte vào thứ Sáu cho trận đấu Superliga với đội chủ nhà Godoy Cruz.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​của người dùng cho Godoy Cruz v Vélez Sarsfield được hiển thị trên trang này bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Godoy Cruz sẽ hy vọng có thể trở lại ở đây sau trận thua 2-1 ở Superliga trong trận đấu trước với Unión de Santa Fe.

Trong trận đấu đó, Godoy Cruz kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích với 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Godoy Cruz là Enzo Miguel Larrosa Martínez (96 ‘). Unión de Santa Fe có 22 cú sút trúng đích trong đó 8 cú sút trúng đích. Imanol Machuca (33 ‘) và Kevin Zenón (92’) ghi bàn cho Unión de Santa Fe.

Những kết quả gần đây nhất của họ thực sự minh chứng cho quan điểm rằng hàng phòng ngự của Godoy Cruz đã phải nỗ lực rất nhiều. Godoy Cruz đã tỏ ra keo kiệt, dẫn đến số bàn thua đã vượt qua thủ môn của họ trong 6 lần đụng độ trước đó đứng ở con số 4. Ngoài ra, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu này hay không.

Bước vào cuộc so tài này, Godoy Cruz bất bại 5 trận trước đó trên sân nhà.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Vélez Sarsfield đã hòa 1-1 trong trận đấu Superliga với Huracán.

Trong trận đấu đó, Vélez Sarsfield kiểm soát 49% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Vélez Sarsfield là Walter Bou (7 ‘). Đối thủ của họ, Huracán có 14 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Benjamín Garré (57 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Huracán.

Nhìn vào phong độ của họ, Vélez Sarsfield đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây của họ, chứng kiến ​​các đối thủ ghi được 8 bàn thắng tổng thể. Ở phía sau, Vélez Sarsfield không quá chắc chắn chút nào.

Trước cuộc gặp gỡ này, Vélez Sarsfield đã không thắng trên sân khách trong 9 trận gần nhất tại giải VĐQG. Chắc chắn sẽ cần đến sự hỗ trợ đi lại của họ ở đây.

Kiểm tra các trận đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 23/11/2017 cho thấy Godoy Cruz đã thắng 2 trong số đó và Vélez Sarsfield 3, với tổng số trận hòa là 1.

Có tổng cộng 12 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 4 trong số đó là của Tomba và 8 là của El Fortín. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

Cuộc đụng độ trước đó giữa hai đội là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 10 vào ngày 17/04/2022 khi Godoy Cruz kết thúc với tỷ số 0-0 Vélez Sarsfield.

Ngày hôm đó, Godoy Cruz có 44% thời gian cầm bóng và 18 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích.

Vélez Sarsfield có 9 cú sút trúng đích trong đó 2 lần trúng đích.

Trận đấu do Ariel Penel làm trọng tài.

Huấn luyện viên của Godoy Cruz, Favio Orsi, không lo ngại gì về thể lực để nói trước trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn.

Trong tất cả khả năng, Tomba có thể sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 gồm Diego Rodríguez, Néstor Breitenbruch, Pier Barrios, Gianluca Ferrari, Franco Negri, Gonzalo Abrego, Juan Andrada, Tadeo Allende, Ezequiel Bullaude, Martin Ojeda và Salomón Rodríguez.

Từ một đội hình chủ yếu có sẵn, chỉ có một vấn đề thể lực cho Vélez Sarsfield gaffer Alexander Medina để cạnh tranh. Lautaro Giannetti (đứt dây chằng chéo trước) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi đang nghĩ rằng El Fortín có thể quyết định sử dụng đội hình 4-2-3-1, bắt đầu trận đấu với Lucas Hoyos, Leonardo Jara, M. de los, Miguel Brizuela, Francisco Ortega, Nicolás Garayalde, Santiago Cáseres, Luca Orellano, Lucas Pratto, Julián Fernández và Walter Bou.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy Vélez Sarsfield đủ nguy hiểm để ghi bàn vào lưới đội Godoy Cruz này, nhưng có lẽ sẽ không nhiều như những gì họ đã ghi vào lưới họ.

Mẹo của chúng tôi là chiến thắng cách biệt 2-1 cho Godoy Cruz sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Godoy Cruz.

5/5 - (1 vote)
Share