Tỷ lệ bóng đá Godoy Cruz vs Lanús, 23h ngày 17/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Godoy Cruz vs Lanús, 23h ngày 17/7/2022 tại nhà cái 7Ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Godoy Cruz vs Lanús, 23h ngày 17/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá Godoy Cruz vs Lanús, 23h ngày 17/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Godoy Cruz vs Lanús, 23h ngày 17/7/2022

Godoy Cruz sẽ đối đầu với các vị khách Lanús tại Estadio Feliciano Gambarte trong cuộc đụng độ Superliga vào Chủ nhật này.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò ý kiến ​​của người dùng cho Godoy Cruz v Lanús được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Godoy Cruz, người đã thắng trận trước của họ, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau thành công 0-2 tại Superliga trước River Plate.

Trong trận đấu đó, Godoy Cruz có 30% thời gian cầm bóng và 8 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối với Godoy Cruz, các bàn thắng được ghi do công của Martín Ojeda (21 ‘) và Gonzalo Abrego (24’). River Plate đã có 18 lần ghi bàn trong đó 8 lần trúng đích.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận trong 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây nhất mà Godoy Cruz tham gia. Về trọng số bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối lập ghi được tổng cộng 3 trong khi Godoy Cruz có tổng số là 8.

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Huracán trong giải đấu Superliga, Lanús và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ giành được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Lanús kiểm soát bóng 58% và 12 lần cản phá, trong đó 6 lần trúng đích. Với Lanús, những người ghi bàn là Braian Aguirre (7 ‘) và Mateo Sanabria (34’). Huracán đã có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Matías Cóccaro (21 ‘, 59’) và Benjamín Garré (52 ‘) ghi bàn cho Huracán.

Trong sáu trận đấu trước đó, Lanús của Jorge Almirón đã phản lưới nhà tổng cộng 5 lần, mang lại hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 0,83.

Trước cuộc gặp gỡ này, Lanús đã không thắng trên sân khách trong 7 trận đấu đã qua.

Nhìn lại các trận đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 16/10/2016 cho chúng ta thấy rằng Godoy Cruz đã thắng 1 trong số này & Lanús 4, với tổng số trận hòa là 1.

Có tổng cộng 18 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 6 bàn thuộc về Tomba và 12 bàn thuộc về Granate. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 12 vào ngày 25/04/2022, kết thúc với tỉ số Godoy Cruz 1-1 Lanús.

Khi đó, Godoy Cruz kiểm soát 51% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Guillermo Ortiz (13 ‘Phản lưới nhà) và Salomón Rodríguez (28’).

Lanús có 6 cú sút trúng đích trong đó 1 lần trúng đích.

Trận đấu do Pablo Dóvalo làm trọng tài.

Huấn luyện viên của Godoy Cruz, Favio Orsi sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Có vẻ như Tomba nên xếp đội hình 4-4-2 cho trận đấu, bắt đầu hiệp một với Diego Rodríguez, Néstor Breitenbruch, Pier Barrios, Guillermo Ortiz, Franco Negri, Ezequiel Bullaude, Gonzalo Abrego, Juan Andrada, Tadeo Allende, Salomón Rodríguez và Martin Ojeda.

Nhờ vào một đội hình chủ yếu có sẵn, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất cho Lanús gaffer Jorge Almirón phải đối mặt. Pedro de la Vega (đứt dây chằng chéo trước) sẽ không thi đấu ở đây.

Có nhiều khả năng Granate sẽ chơi với đội hình 4-3-3, nhường suất đá chính cho Fernando Monetti, Braian Aguirre, Matías Pérez, Diego Braghieri, Julián Aude, Raul Loaiza, Facundo Pérez, Samuel Careaga, Franco Orozco, José Sand và Mateo Sanabria.

Theo quan điểm của chúng tôi, Lanús sẽ cần phải thể hiện một cách chắc chắn để ghi bàn vào lưới đội Godoy Cruz, những người mà chúng tôi nghĩ rằng ít nhất nên ghi một bàn.

Do đó, mẹo của chúng tôi là dành chiến thắng sít sao 1-0 cho Godoy Cruz vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Godoy Cruz.

5/5 - (1 vote)
Share