Tỷ lệ bóng đá Gimna ‘ Plata vs Argentinos Juniors, 1h ngày 18/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Gimna ‘ Plata vs Argentinos Juniors, 1h ngày 18/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Gimna ‘ Plata vs Argentinos Juniors, 1h ngày 18/10/2022.

Tỷ lệ bóng đá Gimna ' Plata vs Argentinos Juniors, 1h ngày 18/10/2022
Tỷ lệ bóng đá Gimna ‘ Plata vs Argentinos Juniors, 1h ngày 18/10/2022

Argentinos Juniors sẽ có mặt tại Estadio Juan Carmelo Zerillo vào thứ Hai cho cuộc đụng độ Superliga với đội chủ nhà Gimna ‘Plata.

Các mẹo, cuộc thăm dò và thống kê của Gimna ‘Plata v Argentinos Juniors của chúng tôi có thể được xem đầy đủ bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Gimna ‘Plata sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 0-1 tại Superliga trong trận đấu trước với San Lorenzo.

Trong trận đấu đó, Gimna ‘Plata kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 10 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. San Lorenzo đã có 10 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Adam Bareiro (64 ‘) ghi bàn cho San Lorenzo.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy chất lượng đã được thể hiện rõ ràng ở hàng hậu vệ của Gimna ‘Plata. Gimna ‘Plata có ý nghĩa ở phía sau, với số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong suốt sáu trận đấu trước đó của họ đứng ở mức 4. Kết quả lịch sử sang một bên, vẫn còn phải xem liệu xu hướng này có thể tiếp tục diễn ra hay không. trò chơi sắp tới.

Đi vào trận đấu này, Gimna ‘Plata đã không đánh bại Argentinos Juniors trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Trước đó, Argentinos Juniors đã hòa 0-0 trong trận đấu với Godoy Cruz ở Superliga.

Trong trận đấu đó, Argentinos Juniors có 62% thời gian cầm bóng và 18 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Godoy Cruz đã có 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Gabriel Milito của Argentinos Juniors đã chứng kiến ​​những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp tổng cộng 10 lần trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong những trận đấu đó lên tới 6 bàn.

Trước cuộc đụng độ này, Argentinos Juniors đã không bị đánh bại trong 3 trận đấu xa nhà gần nhất.

Nhìn lại các trận đối đầu trước đó của họ từ ngày 16/08/2015 cho thấy Gimna ‘Plata đã thắng 2 trong số các trận này và Argentinos Juniors 3, với tổng số trận hòa là 1.

Tổng cộng, có 19 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 8 bàn của El Lobo và 11 bàn do Bichitos Colorados tạo ra. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Lần chạm trán trước đó giữa hai đội là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 5 vào ngày 05/03/2022 và tỷ số đã kết thúc Gimna ‘Plata 2-2 Argentinos Juniors.

Vào ngày hôm đó, Gimna ‘Plata kiểm soát 34% thời gian cầm bóng và 8 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Người ghi bàn là Brahian Alemán (45 ‘, 60’).

Đối thủ của họ, Argentinos Juniors có 16 lần ghi bàn trong đó có 4 lần trúng đích. Gabriel Carabajal (40 ‘) và Kevin Mac Allister (50’) ghi bàn.

Trọng tài là Néstor Pitana.

Huấn luyện viên Néstor Gorosito của Gimna ‘Plata sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng để lựa chọn.

Do có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, HLV Gabriel Milito của Argentinos Juniors hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này.

Đối với trận đấu này, chúng tôi nghĩ rằng Argentinos Juniors sẽ xoay sở để phá vỡ đội bóng này của Gimna ‘Plata, nhưng nó không chắc là đủ để tránh thất bại.

Mẹo của chúng tôi là cả hai đội đều ghi bàn với tỷ số 2-1 nghiêng về Gimna ‘Plata khi tất cả đã nói và làm. Nó phải là một phong nha.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Gimna ‘Plata.

5/5 - (1 vote)
Share