Tỷ lệ bóng đá Gamba Osaka vs Consadole Sapporo, 12h ngày 4/5/2022

Tỷ lệ bóng đá Gamba Osaka vs Consadole Sapporo, 12h ngày 4/5/2022 tại nhà cái 7ball.in – Dự đoán tỷ số bóng đá Nhật Bản giữa Gamba Osaka vs Consadole Sapporo, 12h ngày 4/5/2022.

Tỷ lệ bóng đá Gamba Osaka vs Consadole Sapporo, 12h ngày 4/5/2022
Tỷ lệ bóng đá Gamba Osaka vs Consadole Sapporo, 12h ngày 4/5/2022

Chủ nhà Gamba Osaka làm khách trước đội Consadole Sapporo tại Panasonic Stadium Suita trong trận đấu với J1 League vào thứ Tư.

Dự đoán đầy đủ, thống kê và bình chọn trận đấu cho trận đấu giữa Gamba Osaka và Consadole Sapporo được hiển thị tại đây, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Gamba Osaka sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau khi để thua 2-0 ở J1 League trong trận đấu cuối cùng của họ trước FC Tokyo.

Trong trận đấu đó, Gamba Osaka có 49% thời gian cầm bóng và 12 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. FC Tokyo đã có 10 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Adailton (38 ‘) và Leandro (65’) ghi bàn cho FC Tokyo.

Dưới 3 bàn mỗi trận được ghi ở 6/6 trận gần nhất mà Gamba Osaka tham dự. Chia nhỏ mục tiêu trong giai đoạn đó, các bên đối phương ghi được tổng cộng 5 và Gamba Osaka có tổng số là 4.

Consadole Sapporo bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 1-0 tại J1 League khi họ đánh bại Shonan Bellmare trong trận đấu trước.

Trong trận đấu đó, Consadole Sapporo có 51% thời gian cầm bóng và 16 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Consadole Sapporo là Daiki Suga (52 ‘). Ở tuyến cuối, Shonan Bellmare đã có 11 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích.

Consadole Sapporo của Mihailo Petrović đã biến các pha tấn công thành bàn thắng tổng cộng 10 lần trong 6 trận gần nhất của họ. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những cuộc đụng độ đó cộng lại là 6.

Nhìn qua các cuộc đối đầu trước đó của họ kéo dài từ ngày 25/05/2019 cho thấy Gamba Osaka đã thắng 4 trong số này và Consadole Sapporo 1, với tổng số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 17 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt những trận đấu đó, với 11 bàn của Gamba Osaka và 6 bàn do công của Consa. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các đội này là trận đấu tại J1 League ngày 31 vào ngày 10/02/2021, kết thúc với tỷ số tại Gamba Osaka 1-5 Consadole Sapporo.

Trong khi đó, Gamba Osaka có 52% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Patric (65 ‘).

Consadole Sapporo có 20 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 10 lần trúng đích. Yoshiaki Komai (5 ‘), Lucas Fernandes (32’), Tomoki Takamine (40 ‘), Takuro Kaneko (47’) và Douglas Oliveira (88 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Masuya Ueda làm trọng tài.

Takashi Usami (đứt gân Achilles), Masaaki Higashiguchi (Chấn thương đốt sống lưng) và Shu Kurata (Căng bắp chân) không có mặt cho ông chủ Gamba Osaka, Tomohiro Katanosaka.

Nhờ một nhóm cầu thủ phần lớn khỏe mạnh, chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực đối với ông chủ của Consadole Sapporo, Mihailo Petrović. Shinzo Koroki (Chấn thương đốt sống lưng) sẽ không tham gia.

Chúng tôi cho rằng Gamba Osaka có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mành lưới trước đội Consadole Sapporo, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ giành được chiến thắng và thậm chí có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi đang có một cuộc thi rất cân bằng với chiến thắng 0-1 cho Consadole Sapporo ở cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Consadole Sapporo.

5/5 - (1 vote)
Share