Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Santos, 7h45 ngày 26/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Santos, 7h45 ngày 26/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Flamengo vs Santos, 7h45 ngày 26/10/2022.

Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Santos, 7h45 ngày 26/10/2022
Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Santos, 7h45 ngày 26/10/2022

Trận hòa Serie A tại Estádio do Maracanã vào thứ Tư chứng kiến ​​đội chủ nhà Flamengo đấu với đối thủ Santos.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho Flamengo v Santos – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Flamengo sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại là chiến thắng 1-2 ở Serie A trước América Mineiro.

Ở trận đấu đó, Flamengo có tỷ lệ cầm bóng lên tới 54% và có 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Flamengo, những người ghi bàn là Matheus França (11 ‘) và Everton (24’). América Mineiro có 9 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Everaldo (13 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho América Mineiro.

Những điểm số gần đây hơn của họ cho thấy thực tế là mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở tuyến sau của Flamengo. Flamengo đã để đối thủ ít, dẫn đến số bàn thắng phải nhận vào cuối trận của họ trong sáu trận ra quân gần nhất đứng ở con số 3.

Trước cuộc đụng độ này, Flamengo chưa bị đánh bại 3 trận sân nhà trước đây.

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ trước Corinthians tại Serie A, Santos và những người ủng hộ du lịch của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Santos có 52% thời gian cầm bóng và 12 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Corinthians có 8 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích. Róger Guedes (89 ‘) ghi bàn cho Corinthians.

Santos của Orlando Ribeiro đã chứng kiến ​​những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp tổng cộng 9 lần trong cả loạt trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những cuộc đụng độ đó cộng lại là 5.

Nhìn sơ qua các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 08/12/2019 cho chúng ta biết rằng Flamengo đã thắng 4 trong số đó & Santos 2, với tổng kết quả hòa là 0.

18 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 11 bàn cho Fla và 7 bàn đến từ Peixe. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Lần gặp nhau trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu ở Serie A ngày 15 vào ngày 07/02/2022 với tỷ số là Santos 1-2 Flamengo.

Hôm đó, Santos có 45% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Vinícius Zanocelo (66 ‘).

Ở chiều ngược lại, Flamengo có 11 cú sút trúng đích và 6 lần trúng đích. Pedro (18 ‘) và Gabriel Barbosa (73’) ghi bàn.

Trận đấu do Anderson Daronco làm trọng tài.

Erick Pulgar (Mắt cá chân bị bầm), Bruno Henrique (Chấn thương đầu gối) và Rodrigo Caio (Chấn thương đầu gối) sẽ không tham gia thay cho HLV Dorival Júnior của Flamengo.

Chúng tôi nghĩ rằng Fla có thể sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 lần này gồm Hugo Souza, Matheuzinho, Fabrício Bruno, Pablo, Ayrton, Diego, Joao Gomes, Marinho, Victor Hugo, Everton và Gabriel Barbosa.

Ông chủ của Santos, Orlando Ribeiro hiện đang phải đối mặt với việc giảm các lựa chọn đội. Yeferson Soteldo (Chấn thương gân khoeo), Maicon (Vấn đề ở đùi) và Eduardo Bauermann (Trật mắt cá chân) sẽ không góp mặt.

Chúng tôi cho rằng Peixe có thể sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 bằng cách tung João Paulo, Madson, Luiz Felipe, Alex, Felipe Jonatan, Ed Carlos, Rodrigo Fernández, Angelo Borges, Guilherme Camacho, Lucas Braga và Marcos Leonardo.

Trong trận đấu này, Flamengo có quyền kiểm soát trong thời gian dài và có thể chuyển hóa một vài cơ hội mà họ tạo ra.

Đồng thời, Santos sẽ chống lại nó để phá vỡ hàng thủ của họ mặc dù chúng tôi nghĩ rằng có khả năng họ sẽ cố gắng để có được bảng điểm ở đây.

Chúng tôi dự đoán Flamengo sẽ giành chiến thắng 3-1 khá dễ chịu khi kết thúc 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Flamengo.

5/5 - (1 vote)
Share