Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Cuiabá, 6h30 ngày 16/6/2022

Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Cuiabá, 6h30 ngày 16/6/2022 tại nhà cái bóng đá 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Flamengo vs Cuiabá, 6h30 ngày 16/6/2022.

Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Cuiabá, 6h30 ngày 16/6/2022
Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Cuiabá, 6h30 ngày 16/6/2022

Trận đấu ở Serie A tại Estádio do Maracanã vào thứ Tư sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Flamengo đấu với Cuiabá.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho Flamengo v Cuiabá đều có thể được tìm thấy tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Flamengo sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 3-1 ở Serie A trong trận đấu cuối cùng của họ trước Internacional.

Trong trận đấu đó, Flamengo kiểm soát 68% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Flamengo là Andreas Pereira (58 ‘). Ở chiều ngược lại, Internacional có 11 cú sút trúng khung thành, 4 trong số đó đi trúng đích. Wanderson (1 ‘, 22’) và Pedro Henrique (92 ‘) ghi bàn cho Internacional.

Trong thời gian gần đây, hiếm khi Flamengo thể hiện được hàng thủ chắc chắn. Sẽ là một mối lo cho họ khi Flamengo đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong 6 trận trước đó, với 8 bàn thua.

Trong trận đấu trước đó của họ, Cuiabá đã hòa 1-1 trong trận đấu ở Serie A với Red Bull Bragantino.

Trong trận đấu đó, Cuiabá kiểm soát 43% thời gian cầm bóng và 19 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Cuiabá là André (45 ‘). Ở chiều ngược lại, Red Bull Bragantino có 8 lần sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Artur (17 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Red Bull Bragantino.

Các số liệu thống kê không nói dối và Cuiabá đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới 8 bàn tổng thể. Ở phía sau, Cuiabá chắc chắn có chỗ để cải thiện. Không có hai trò chơi nào giống nhau, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu mô hình đó có tồn tại trong trò chơi tiếp theo này hay không.

Bước vào cuộc so tài này, Cuiabá đã không thắng trên sân khách trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Lần đụng độ gần nhất ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu ở Serie A ngày 27 vào ngày 17/10/2021 khi tỷ số cuối cùng là Flamengo 0-0 Cuiabá.

Vào ngày đó, Flamengo cầm bóng 71% và có 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích.

Ở trận đấu khác, Cuiabá đã có 2 lần ghi bàn, trong đó có 0 cú sút trúng đích.

Trọng tài là Flavio Rodrigues de Souza.

Huấn luyện viên của Flamengo, Paulo Sousa, hoàn toàn không lo ngại về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này nhờ một nhóm hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Có vẻ như Fla có thể sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 lần này với Diego Alves, Matheuzinho, Rodrigo Caio, David Luiz, Filipe Luis, Andreas Pereira, Willian Arao, Éverton Ribeiro, Thiago Maia, Bruno Henrique và Gabriel Barbosa.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Luiz Iubel của Cuiabá hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này.

Chúng tôi tin rằng Cuiabá có thể quyết định sử dụng đội hình 4-4-2 với Walter, João Lucas, Paulao, Marllon, Uendel, Andre Luis, Camilo, Rafael Gava, Pepê, Andre và Felipe Marques.

Chúng tôi nghĩ rằng Flamengo thực sự nên ghi bàn ít nhất một lần trước Cuiabá, người có thể cảm thấy rất khó để ghi bàn.

Theo đó, chúng tôi nhận thấy tỷ số 2-0 khá dễ chịu dành cho Flamengo trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Flamengo.

5/5 - (1 vote)
Share