Tỷ lệ bóng đá Fiorentina vs Lazio, 1h45 ngày 11/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Fiorentina vs Lazio, 1h45 ngày 11/10/2022 tại nhà cái 7Ball com. Dự đoán tỷ số bóng đá Ý giữa Fiorentina vs Lazio, 1h45 ngày 11/10/2022.

Tỷ lệ bóng đá Fiorentina vs Lazio, 1h45 ngày 11/10/2022
Tỷ lệ bóng đá Fiorentina vs Lazio, 1h45 ngày 11/10/2022

Fiorentina tiếp đón Lazio trên sân khách tại Stadio Artemio Franchi trong trận đấu tại Serie A vào thứ Hai.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê của Fiorentina v Lazio bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Fiorentina sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với chiến thắng 0-3 tại Conference League trước Hearts.

Về phía Fiorentina, các bàn thắng được ghi do công của Rolando Mandragora (4 ‘), Christian Kouamé (43’) và Luka Jović (79 ‘).

Fiorentina của Vincenzo Italiano đã ăn mừng ghi bàn tổng cộng 7 lần trong sáu trận ra quân vừa qua. Ở chiều ngược lại, số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong thời gian đó lên tới 7 bàn.

Ở trận đấu trước, Lazio đã hòa 0-0 trong trận đấu với Sturm Graz tại Europa League.

Trong trận đấu đó, Lazio có 61% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối với đối thủ, Sturm Graz có 15 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích.

Chứng tỏ sự thiên vị của họ đối với các cuộc chạm trán hiệu quả, các bàn thắng đã được ghi 22 lần trong 6 trận đấu trước đó mà Lazio đã ra quân, khiến họ ghi được trung bình 3,67 bàn thắng cho mỗi cuộc đụng độ. Đối thủ của họ đã ghi được 7 bàn thắng trong số đó.

Bước vào cuộc chạm trán này, Lazio bất bại 6 trận gần nhất trên sân khách.

Nhìn lại quá khứ đối đầu của họ từ ngày 27/10/2019 cho chúng ta thấy rằng Fiorentina đã thắng 1 trong số đó & Lazio thắng 5, với tổng số trận hòa là 0.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong những cuộc đụng độ đó, với 5 bàn thuộc về La Viola và 10 bàn do công của i Biancocelesti. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Lần gặp nhau gần nhất giữa các câu lạc bộ này là trận đấu ở Serie A ngày 24 vào ngày 05/02/2022 khi trận đấu kết thúc Fiorentina 0-3 Lazio.

Khi đó, Fiorentina có 50% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm trúng đích trong đó 3 quả trúng đích. Người ghi bàn là Cristiano Biraghi (81 ‘Phản lưới nhà).

Ở lượt trận còn lại, Lazio có 12 lần ghi bàn trong đó 7 lần trúng đích. Sergej Milinković-Savić (52 ‘) và Ciro Immobile (70’) ghi bàn.

Trận đấu do Daniele Orsato làm trọng tài.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, La Viola có thể sẽ sử dụng hệ thống 4-3-3 cho trò chơi, bắt đầu giao cho Pietro Terracciano, Lorenzo Venuti, L. Martínez Quarta, Igor, Cristiano Biraghi, Giacomo Bonaventura, Rolando Mandragora, Antonin Barak, Jonathan Ikoné, Christian Kouamé và Riccardo Saponara.

Huấn luyện viên của Lazio, Maurizio Sarri phải lựa chọn một đội hình có một số vấn đề về thể lực. Mario Gila (Chấn thương gân khoeo), Mohamed Fares (Đứt dây chằng chéo trước) và Marco Bertini (Bị rách cơ bắt cóc) bỏ lỡ ở đây.

Chúng tôi cho rằng dường như tôi Biancocelesti sẽ bắt đầu trận đấu với sơ đồ 4-3-3, khởi đầu là Ivan Provedel, Manuel Lazzari, Alessio Romagnoli, Patric, Adam Marusic, S. Milinkovic-Savic, Danilo Cataldi, Luis Alberto, Felipe Anderson, Ciro Immobile và Mattia Zaccagni.

Theo quan điểm của chúng tôi, Lazio và Fiorentina sẽ không có nhiều cơ hội giữa họ ở đây và rất khó để có bàn thắng.

Hãy xem trận đấu này diễn ra như thế nào, nhưng có vẻ như đây có thể là một trận đấu với rất ít cơ hội ghi bàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một tỷ số khó khăn 0-0 vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share