Tỷ lệ bóng đá Feyenoord vs FC Midtjylland, 23h45 ngày 13/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Feyenoord vs FC Midtjylland, 23h45 ngày 13/10/2022 tại nhà cái 7ballviet. Dự đoán tỷ số bóng đá C2 giữa Feyenoord vs FC Midtjylland, 23h45 ngày 13/10/2022.

Tỷ lệ bóng đá Feyenoord vs FC Midtjylland, 23h45 ngày 13/10/2022
Tỷ lệ bóng đá Feyenoord vs FC Midtjylland, 23h45 ngày 13/10/2022

Lịch thi đấu Europa League hôm thứ Năm sẽ chứng kiến ​​Feyenoord đấu với FC Midtjylland.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Feyenoord vs FC Midtjylland của chúng tôi bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Feyenoord sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần nhất của họ, sau chiến thắng 2-0 của Eredivisie trước FC Twente.

Đối với Feyenoord, những người ghi bàn là Orkun Kökçü (43 ‘) và Dávid Hancko (64’).

Các trận đấu với Feyenoord gần đây thường rất sôi động với tỷ lệ ghi bàn cao là tiêu chuẩn. Trong sáu lần đụng độ đã qua, có tổng cộng 24 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 4 bàn mỗi trận) với 17 bàn trong số này đến từ Feyenoord.

FC Midtjylland sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-1 tại Superliga khi hạ gục AGF Aarhus trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, FC Midtjylland có 69% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho FC Midtjylland là Anders Dreyer (87 ‘). AGF Aarhus đã có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích.

Trong 6 trận ra quân trước đó, FC Midtjylland đã ghi được 12 bàn thắng. FC Midtjylland cũng đã có mặt trên bảng điểm trong mỗi trận đấu đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã để lọt lưới 6 bàn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Lần gặp nhau trước đó giữa hai đội là trận đấu tại Europa League ngày thứ 3 vào ngày 10/06/2022, kết thúc với tỉ số FC Midtjylland 2-2 Feyenoord.

Ngày hôm đó, FC Midtjylland kiểm soát 56% thời gian cầm bóng và 18 lần ghi bàn với 5 quả trúng đích. Những người ghi bàn là Gustav Isaksen (54 ‘) và Juninho (85’).

Đối thủ của mình, Feyenoord có 11 lần sút tung lưới đối phương, trong đó có 4 lần trúng đích. Sebastian Szymański (21 ‘) và Orkun Kökçü (45’) ghi bàn.

Trọng tài là Mohammed Al-Hakim.

Đối với những người vắng mặt, chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với Slot Feyenoord gaffer Arne từ một nhóm người chơi hoàn chỉnh khác. Oussama Idrissi (Chấn thương gân khoeo) sẽ không thi đấu.

Chúng tôi cho rằng De club aan de Maas có thể sẽ đá với hệ thống 4-3-3 cho trận đấu, sử dụng Justin Bijlow, M. Holmgren Pedersen, Gernot Trauner, Jacob Rasmussen, David Hancko, Javairo Dilrosun, Orkun Kokcu, Quinten Timber, Sebastian Szymanski, Danilo và Santiago Gimenez.

Sở hữu một đội bóng khỏe mạnh khác, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên Albert Capellas của FC Midtjylland. Júnior Brumado (Muscle Injury) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Ulvene có thể sẽ chọn cho hệ thống 4-3-3, giải quyết cho Jonas Loessl, Joel Andersson, Henrik Dalsgaard, Erik Sviatchenko, Paulinho, Evander Ferreira, Emiliano Martinez, Kristoffer Olsson, Gustav Isaksen, Anders Dreyer và Pione Sisto.

Khi tính đến tất cả các yếu tố, chắc chắn FC Midtjylland sẽ đặt mục tiêu vào lưới Feyenoord, nhưng điều đó khó có thể tránh khỏi thất bại.

Chúng tôi dự đoán Feyenoord sẽ có lợi thế 2-1 khi tất cả đã nói và làm. Đây lẽ là một điều tốt đẹp.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Feyenoord.

5/5 - (1 vote)
Share