Tỷ lệ bóng đá Curicó Unido vs Ñublense, 3h30 ngày 1/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Curicó Unido vs Ñublense, 3h30 ngày 1/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Curicó Unido vs Ñublense, 3h30 ngày 1/11/2022.

Tỷ lệ bóng đá Curicó Unido vs Ñublense, 3h30 ngày 1/11/2022
Tỷ lệ bóng đá Curicó Unido vs Ñublense, 3h30 ngày 1/11/2022
Trận đấu với Campeonato Nacional tại Estadio La Granja vào thứ Hai sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Curicó Unido đấu với đối thủ Ñublense.
Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​của người dùng về trận Curicó Unido v Ñublense được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.
Curicó Unido bước vào trận đấu này với kết quả hòa 1-1 Campeonato Nacional trước Audax Italiano.
Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi trong 5/6 trận gần nhất mà Curicó Unido tham gia. Xét về khía cạnh ghi bàn trong khoảng thời gian đó, đối thủ của họ ghi được tổng cộng 4 trong khi Curicó Unido có tổng số là 6.
Ñublense bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-0 của Campeonato Nacional trước Huachipato trong trận ra quân trước đó của họ.
Ñublense đã phản lưới nhà 9 lần trong sáu trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng ghi được vào lưới họ trong những cuộc đụng độ đó bằng 6.
Lần chạm trán trước đó của giải đấu với các câu lạc bộ này là trận đấu Campeonato Nacional ngày 14 vào ngày 23 tháng 5 năm 2022 khi họ kết thúc Ñublense 3-1 Curicó Unido.
Ông chủ của Curicó Unido không phải lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.
Do sở hữu một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên của Ñublense không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc đụng độ này.
Cảm giác của chúng tôi là Ñublense và Curicó Unido đều có thể ghi bàn ở đây mặc dù rất khó để chọn ra người chiến thắng rõ ràng.
Không nên quá nhiều, và một kết quả hòa có vẻ khá thực tế. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1 vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share