Tỷ lệ bóng đá Curicó Unido vs Audax Italiano, 7h30 ngày 17/5/2022

Tỷ lệ bóng đá Curicó Unido vs Audax Italiano, 7h30 ngày 17/5/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Chile giữa Curicó Unido vs Audax Italiano, 7h30 ngày 17/5/2022.

Tỷ lệ bóng đá Curicó Unido vs Audax Italiano, 7h30 ngày 17/5/2022
Tỷ lệ bóng đá Curicó Unido vs Audax Italiano, 7h30 ngày 17/5/2022

Curicó Unido sẽ chiến đấu với đội khách Audax Italiano tại Estadio La Granja trong trận đấu Campeonato Nacional vào thứ Ba.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho trận Curicó Unido v Audax Italiano – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Curicó Unido sẽ hy vọng có thể trở lại ở đây sau trận thua 1-2 Campeonato Nacional trong trận đấu cuối cùng của họ trước Colo-Colo.

Kết quả gần đây nhất của họ thực sự minh họa quan điểm mà hậu quân Curicó Unido không thể làm được nhiều hơn thế. Curicó Unido tỏ ra khá tệ, với tổng số bàn thua của họ trong 6 trận trước đó đứng ở con số 4.

Tiếp theo sau trận thua trước Unión La Calera ở cuộc thi Campeonato Nacional, Audax Italiano và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong 6 trong số 6 cuộc đụng độ đã qua có sự tham gia của Audax Italiano, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối phương là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong thời gian đó chỉ là 1,17, với số bàn thắng trung bình cho Los Tanos là 0,67. Tuy nhiên, loại xu hướng đó sẽ không nhất thiết phải được chuyển sang trận đấu này.

Kiểm tra các trận đối đầu trước đó của họ diễn ra vào ngày 19/05/2019, không câu lạc bộ nào có vị trí dẫn đầu tổng thể khi Curicó Unido thắng 1 trong các trận đó, Audax Italiano 1 và 4 bị hòa sau 90 phút thi đấu.

Tổng cộng, có 19 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 10 bàn từ Albirrojos và 9 bàn đến từ Los Tanos. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Ông chủ của Curicó Unido sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Pablo Sánchez Spucches của Audax Italiano không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Audax Italiano có đủ hỏa lực để ghi bàn thắng vào lưới đội Curicó Unido này, mặc dù điều đó có thể không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng tôi cho rằng đó sẽ là chiến thắng cách biệt 2-1 cho Curicó Unido khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Hãy xem điều gì xảy ra ở đây.

Dự đoán tỷ số bóng đá: 2-1 cho Curicó Unido.

5/5 - (1 vote)
Share