Tỷ lệ bóng đá Cuiabá vs América Mineiro, 7h ngày 29/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Cuiabá vs América Mineiro, 7h ngày 29/9/2022 tại nhà cái 7Ball.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Cuiabá vs América Mineiro, 7h ngày 29/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Cuiabá vs América Mineiro, 7h ngày 29/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Cuiabá vs América Mineiro, 7h ngày 29/9/2022

Trận đấu ở Serie A tại Arena Pantanal vào thứ Năm chứng kiến ​​đội chủ nhà Cuiabá đấu với América Mineiro.

Dự đoán đầy đủ, thống kê & bình chọn trận đấu cho trận đấu Cuiabá v América Mineiro được hiển thị tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Cuiabá sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở Serie A trước Atletico PR.

Trong trận đấu đó, Cuiabá kiểm soát 36% thời gian cầm bóng và 11 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Về phía Cuiabá, các bàn thắng được ghi do công của Rodriguinho (8 ‘) và Deyverson (64’). Ở lượt trận còn lại, Atletico PR có 17 lần ghi bàn trong đó 3 lần trúng đích. Tomás Cuello (35 ‘) và David Terans (45’) ghi bàn cho Atletico PR.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận đấu đã qua mà Cuiabá tham gia. Liên quan đến việc ghi bàn thắng trong khoảng thời gian đó, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 5 trong khi Cuiabá có được 5 cho mình.

América Mineiro sẽ tham dự cuộc họp sau chiến thắng 1-0 tại Serie A khi hạ gục Corinthians trong trận ra quân trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, América Mineiro có 46% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng đích, trong đó 7 lần trúng đích. Người ghi bàn cho América Mineiro là Juninho (77 ‘). Đối với đối thủ, Corinthians có 11 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Một loạt các màn trình diễn đáng tin cậy từ đơn vị phòng ngự América Mineiro đã dẫn đến tổng số “mục tiêu chống lại” của họ lên tới 4 từ 6 trận ra quân gần nhất của họ cộng lại. Trong khoảng thời gian đó, số bàn thắng mà họ ghi được là 7. Tuy nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Xem lại các trận đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 12/11/2019 cho thấy Cuiabá thắng 1 trong số này và América Mineiro thắng 3, với số trận hòa là 2.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau 8 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 2 bàn của Cuiabá và 6 bàn do Coelho tạo ra. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Cuộc đụng độ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu ở Serie A ngày thứ 9 vào ngày 04/06/2022, kết thúc với tỷ số América Mineiro 2-1 Cuiabá.

Trong khi đó, América Mineiro có 52% thời gian cầm bóng và 16 lần sút trúng khung thành, trong đó 6 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Alê (25 ‘) và Felipe Azevedo (53’).

Ở những phút cuối, Cuiabá có 5 lần ghi bàn trong đó 2 lần trúng đích. André (42 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Raphael Claus làm trọng tài.

Huấn luyện viên António Oliveira của Cuiabá không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Chúng tôi nghĩ rằng Cuiabá có vẻ được sắp xếp trong sơ đồ 4-4-2 trong trận đấu, bắt đầu hiệp một với João Carlos, Daniel Guedes, Alan Empereur, Marllon, Igor Carius, Camilo, Joaquim, Rodriguinho, Denilson Borges, Alesson và Deyverson.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Vágner Mancini của América Mineiro không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi nói đến cuộc đụng độ này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Coelho có thể chọn đội hình 4-2-3-1 với đội hình xuất phát của Matheus Cavichioli, Raúl Cáceres, Ricardo Silva, Eder, Marlon, Alê, Juninho, Matheusinho, Martin Benitez, Felipe Azevedo và Henrique Almeida.

Khi tính đến mọi thứ, América Mineiro sẽ cần phải cố gắng để ghi bàn vào lưới đội Cuiabá này, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ có lợi thế hơn.

Do đó, mẹo của chúng tôi là để giành lợi thế 1-0 cho Cuiabá trong toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Cuiabá.

5/5 - (1 vote)
Share