Tỷ lệ bóng đá Coventry City vs QPR, 22h ngày 12/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Coventry City vs QPR, 22h ngày 12/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Coventry City vs QPR, 22h ngày 12/11/2022.

Tỷ lệ bóng đá Coventry City vs QPR, 22h ngày 12/11/2022
Tỷ lệ bóng đá Coventry City vs QPR, 22h ngày 12/11/2022

Cuộc đụng độ của Championship tại Coventry Building Society Arena vào thứ Bảy chứng kiến ​​đội chủ nhà Coventry City đấu với QPR.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Coventry City v Queens Park Rangers – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Coventry City sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với chiến thắng 0-1 tại Championship trước Watford.

Trong trận đấu đó, Coventry City có 33% thời gian cầm bóng và 12 lần sút trúng khung thành, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Coventry City là Viktor Gyökeres (50 ‘). Ở chiều ngược lại, Watford có 11 cú sút trúng đích, trong đó 2 quả trúng đích.

Những kết quả mới nhất của họ cho thấy một thực tế là hàng thủ của Coventry City đã có nhiều khả năng phục hồi. Coventry City đã tỏ ra keo kiệt khi nhìn thấy tổng số bàn thua phải nhận trong 6 trận đấu vừa qua của họ đứng ở con số 4. Tất nhiên, xu hướng đó có thể sẽ không được duy trì trong trận đấu này.

Tiếp theo sau thất bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay West Bromwich Albion ở giải vô địch, QPR sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Queens Park Rangers cầm bóng 53% và có 9 cú sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Đối thủ của họ, West Bromwich Albion có 10 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích. Kyle Bartley (68 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho West Bromwich Albion.

Queens Park Rangers của Michael Beale đã nã vào lưới nhà tổng cộng 6 lần trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những cuộc đụng độ đó cộng lại là 7.

Nhìn lại các cuộc đụng độ trước đó của họ từ ngày 28/12/2010 cho chúng ta thấy rằng Coventry City đã thắng 1 trong số đó & QPR 5, với kết quả hòa là 0.

Tổng cộng 18 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 5 bàn của The Sky Blues và 13 bàn của The R. Đó là giá trị bàn thắng trung bình cho mỗi trận đấu là 3.

Huấn luyện viên của Coventry City, Mark Robins, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của QPR, Michael Beale không phải lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi dự đoán rằng Queens Park Rangers có thể có một công việc cần thiết để ghi bàn thắng vượt qua đội Coventry City này, những người mà chúng tôi nghĩ nên ghi bàn ít nhất một lần để đưa họ lên dẫn trước.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số cách biệt 1-0 cho Coventry City sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Coventry City.

5/5 - (1 vote)
Share