Tỷ lệ bóng đá chiều nay Saudi Arabia vs Úc, 1h ngày 30/3/2022

Tỷ lệ bóng đá chiều nay Saudi Arabia vs Úc, 1h ngày 30/3/2022 tại nhà cái 7Ball CN. Dự đoán tỷ số bóng đá VL WC 2022 giữa Saudi Arabia vs Úc, 1h ngày 30/3/2022.

Tỷ lệ bóng đá chiều nay Saudi Arabia vs Úc, 1h ngày 30/3/2022
Tỷ lệ bóng đá chiều nay Saudi Arabia vs Úc, 1h ngày 30/3/2022

Ả Rập Xê Út sẽ đối đầu với Australia trong Vòng loại WC hôm thứ Ba – Lịch thi đấu khu vực châu Á.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Australia – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Ả Rập Xê Út bước vào trận đấu này sau trận đấu 1-1 Vòng loại WC – trận hòa châu Á với Trung Quốc.

5 trong 6 lần gặp nhau trước đây mà Ả Rập Xê Út tham dự đều có dưới 3 bàn mỗi trận. Chia nhỏ mục tiêu trong khoảng thời gian đó, các bên đối phương ghi được tổng cộng 5 trong khi Ả Rập Xê Út đạt tổng số 6. Mặc dù điều đó có thể được quan tâm, nhưng bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu mô hình đó có thể được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không. .

Tiếp nối thất bại lần trước trước Nhật Bản tại Vòng loại WC – Khu vực châu Á, Australia và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ giành được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong suốt sáu trận đấu gần đây nhất của họ, Australia của Graham Arnold đã chứng kiến ​​những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp tổng cộng 8 lần, mang lại hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,33.

Đánh giá của chúng tôi là Úc và Ả Rập Xê Út có thể thấy cả hai đều ghi bàn trong trận đấu hứa hẹn sẽ là một trận chiến rất cân bằng ở đây.

Một cuộc gọi chặt chẽ, và chúng tôi nghĩ rằng một kết quả hòa là hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là một cuộc chạm trán chặt chẽ, kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút.

Đội hình dự kiến Saudi Arabia vs Úc

– Saudi Arabia: Fawaz Al-Qarni; Mohammed Al-Breik, Abdulelah Al-Amri, Hassan Tambakti, Yasser Al-Shahrani; Salman Al-Faraj, Mohamed Kanno; Abdulaziz Al-Bishi, Sami Al-Najei, Khalid Al-Ghannam; Saleh Al-Shehri.

– Australia: Mathew Ryan; Rhyan Grant, Trent Sainsbury, Alex Wilkinson, Joel King; Martin Boyle, James Jeggo, Kenny Dougall, Awer Mabil; Jamie Mclaren, Mitchell Duke.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share