Tỷ lệ bóng đá Changchun Yatai vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 3/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Changchun Yatai vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 3/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Changchun Yatai vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 3/11/2022.

Tỷ lệ bóng đá Changchun Yatai vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 3/11/2022
Tỷ lệ bóng đá Changchun Yatai vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 3/11/2022

Shanghai Shenhua hành trình đến sân vận động Changchun vào thứ Năm cho trận Super League với đội chủ nhà Changchun Yatai.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê của Changchun Yatai v Shanghai Shenhua và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Changchun Yatai, nổi bật với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau thành công 1-0 Super League trước Meizhou Hakka.

Trong trận đấu đó, Changchun Yatai kiểm soát 33% thời gian cầm bóng và 5 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Meizhou Hakka có 17 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi trong 5/6 lần gặp nhau gần đây nhất mà Changchun Yatai góp mặt. Chia nhỏ mục tiêu trong khoảng thời gian đó, các bên đối lập ghi được tổng cộng 5 trong khi Changchun Yatai đạt tổng cộng 5.

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Shijiazhuang Ever Bright trong hành động Super League, Shanghai Shenhua sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Shanghai Shenhua kiểm soát 59% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Đối thủ của mình, Cangzhou Mighty Lions có 13 lần cản phá, trong đó có 6 lần trúng đích. José Kanté (46 ‘) ghi bàn cho Shijiazhuang Ever Bright.

Hàng loạt các màn trình diễn xuất sắc của hàng phòng ngự Shanghai Shenhua đã khiến số bàn thua mà họ để thủng lưới lên tới 4 bàn so với tổng số 6 trận đấu trước đó của họ. Trong cùng khoảng thời gian đó, lực lượng tấn công của chính họ đã giành được điểm số 6. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được duy trì trong trò chơi này.

Nhìn lại các trận đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 03/02/2018 cho chúng ta thấy rằng Changchun Yatai đã thắng 2 trong số các trận này & Shanghai Shenhua 1, với số trận hòa là 3.

Tổng cộng có 10 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 5 trong số đó là của Yatai và 5 là của Flower of Shanghai. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Lần đụng độ gần nhất giữa hai đội là trận đấu Super League ngày 11/5/2022 khi tỷ số cuối cùng là Shanghai Shenhua 0-0 Changchun Yatai.

Hôm đó, Shanghai Shenhua kiểm soát bóng 29% và 3 lần sút trúng đích với 0 lần trúng đích.

Changchun Yatai có 9 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích.

Jores Okore (Strain) và Júnior Negrão (Chấn thương không xác định) sẽ không có mặt cho ông chủ Yang Chen của Changchun Yatai.

Nằm ngoài một nhóm chủ yếu là toàn lực, chỉ có một vấn đề duy nhất về thể lực đối với cầu thủ Wu Jingui của Shanghai Shenhua. Xi Wu (Gãy xương sườn) bỏ lỡ trò chơi này.

Khi tính đến mọi thứ, Changchun Yatai có thể tìm thấy chính mình để ghi bàn vào lưới đội Shanghai Shenhua này, những người mà chúng tôi cho rằng nên ghi bàn ít nhất một lần để giành ưu thế.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu có tính cạnh tranh cao với chiến thắng 0-1 dành cho Shanghai Shenhua khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Shanghai Shenhua.

5/5 - (1 vote)
Share