Tỷ lệ bóng đá Central Coast Mariners vs Wellington Phoenix, 16h05 ngày 5/4/2022

Tỷ lệ bóng đá Central Coast Mariners vs Wellington Phoenix, 16h05 ngày 5/4/2022 tại nhà cái 7Ball Bóng Đá. Dự đoán tỷ số bóng đá Úc giữa Central Coast Mariners vs Wellington Phoenix, 16h05 ngày 5/4/2022.

Tỷ lệ bóng đá Central Coast Mariners vs Wellington Phoenix, 16h05 ngày 5/4/2022
Tỷ lệ bóng đá Central Coast Mariners vs Wellington Phoenix, 16h05 ngày 5/4/2022

Central Coast Mariners sẽ đối đầu với Wellington Phoenix tại Sân vận động Central Coast trong trận gặp A-League vào thứ Ba.

Các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Central Coast Mariners v Wellington Phoenix của chúng tôi có thể được xem bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Central Coast Mariners chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở A-League trước Western United.

Trong trận đấu đó, Central Coast Mariners kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Cho Central Coast Mariners, các bàn thắng được ghi do công của Jason Cummings (36 ‘, 64’) và Noah Smith (46 ‘Phản lưới nhà). Đối thủ của họ, Western United có 11 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Aleksandar Prijović (63 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Western United.

Nick Montgomery’s Central Coast Mariners đã nhận được phần thưởng cho những nỗ lực đạt được mục tiêu tổng cộng 12 lần trong nửa tá trận ra quân trước đó của họ. Số bàn thua mà họ phải nhận trong thời gian đó là 6 bàn.

Trước cuộc gặp gỡ này, Central Coast Mariners bất bại 3 trận gần nhất trên sân nhà.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Melbourne City ở giải A-League, Wellington Phoenix sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Người ghi bàn duy nhất cho Wellington Phoenix là Finn Surman (17 ‘Phản lưới nhà). Mathew Leckie (50 ‘), Andrew Nabbout (59’), Curtis Good (68 ‘) và Marco Tilio (76’, 81 ‘) đã ghi bàn cho Melbourne City.

Có tới 6 trong số 6 trận trước đó có sự góp mặt của Wellington Phoenix, ít nhất 3 bàn thắng đã được ghi. Số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời gian đó là 4, với số bàn thắng trung bình của Wellington Phoenix là 1,5.

Nhìn lại những lần đối đầu trong quá khứ kéo dài đến ngày 03/09/2019 cho thấy Central Coast Mariners đã thắng 1 trong số đó & Wellington Phoenix thắng 5, với số kết quả hòa là 0.

Cũng có rất nhiều bàn thắng được ghi trong những trận đấu đó, tổng cộng là 25 bàn, trung bình 4,17 bàn mỗi trận.

Cuộc đụng độ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu A-League ngày thứ 6 vào ngày 27/11/2021 khi nó kết thúc Wellington Phoenix 2-1 Central Coast Mariners.

Vào ngày hôm đó, Wellington Phoenix đã kiểm soát 42% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Gary Hooper (48 ‘) và Jaushua Sotirio (63’).

Đối với đối thủ, Central Coast Mariners có 16 lần truy cản, trong đó có 6 lần trúng đích. Marco Ureña (52 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Jack Morgan.

Huấn luyện viên của Central Coast Mariners, Nick Montgomery, sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này do có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Huấn luyện viên của Wellington Phoenix, Ufuk Talay, phải lựa chọn một đội hình có một số vấn đề về thể lực. Clayton Lewis (Rách dây chằng), Gary Hooper (Chấn thương bắp chân) và Alex Rufer (Đứt dây chằng chéo) sẽ không góp mặt.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Wellington Phoenix chắc chắn có thể ghi bàn thắng vượt qua đội hình của Central Coast Mariners, mặc dù điều đó có thể không đủ để tránh một trận thua.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là chiến thắng cách biệt 2-1 cho Central Coast Mariners sau 90. Hãy cùng xem diễn biến của trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Central Coast Mariners.

5/5 - (1 vote)
Share