Tỷ lệ bóng đá Bulgaria vs Gibraltar, 1h45 ngày 24/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Bulgaria vs Gibraltar, 1h45 ngày 24/9/2022 tại nhà cái 7Ball Bóng Đá. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Bulgaria vs Gibraltar, 1h45 ngày 24/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Bulgaria vs Gibraltar, 1h45 ngày 24/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Bulgaria vs Gibraltar, 1h45 ngày 24/9/2022

Bulgaria sẽ đấu với Gibraltar trong trận đấu sắp tới tại Nations League.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho trận đấu giữa Bulgaria và Gibraltar – cũng như tỷ lệ cược được cập nhật.

Bulgaria tiến vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại Nations League với Georgia.

Trong trận đấu đó, Bulgaria có 38% thời gian cầm bóng và 3 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở phía bên kia, Georgia có 16 lần ghi bàn trong đó có 2 lần trúng đích.

Những trận gần đây không mấy khi Bulgaria giữ sạch lưới. Trên thực tế, Bulgaria đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, để lọt lưới 11 bàn. Tất nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo để tiếp tục ở đây.

Tiếp theo sau trận thua trước Bắc Macedonia trong khuôn khổ giải Nations League, Gibraltar và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Gibraltar kiểm soát bóng 29% và 4 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Gibraltar là Graeme Torrilla (14 ‘Phản lưới nhà). Ở phía bên kia, Bắc Macedonia có 20 lần ghi bàn, trong đó có 9 lần trúng đích. Enis Bardhi (4 ‘), Bojan Miovski (16’) và Darko Churlinov (31 ‘) ghi bàn cho North Macedonia.

Xu hướng ít nhất một đội để trống trong các trận đấu với Gibraltar đã trở nên rõ ràng từ muộn. Kiểm tra 6 lần đi chơi gần đây nhất của họ cho thấy nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được 11 bàn và Gibraltar ghi được 1 bàn.

Lần đụng độ gần nhất giữa hai đội là trận đấu tại Nations League ngày 3 vào ngày 06/09/2022 khi tỷ số cuối cùng là Gibraltar 1-1 Bulgaria.

Ngày hôm đó, Gibraltar kiểm soát 31% thời gian cầm bóng và 9 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Liam Walker (61 ‘).

Ở lượt trận còn lại, Bulgaria có 11 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Georgi Minchev (45 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Petri Viljanen làm trọng tài.

Ông chủ Yasen Petrov của Bulgaria không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này nhờ một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân.

Do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Julio Ribas của Gibraltar không có chút lo lắng nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Đáng buồn cho họ, Gibraltar có nhiệm vụ rất khó khăn trước mắt là phải tạo được nhiều ấn tượng trước một đội tuyển Bulgaria, những người chỉ đơn giản là có sức mạnh để tạo ra và chuyển hóa nhiều cơ hội để giành chiến thắng thực sự rất tốt.

Chúng tôi đang dự đoán một chiến thắng cách biệt tối thiểu 4-0 rất thuyết phục cho Bulgaria khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 4-0 cho Bulgaria.

5/5 - (1 vote)
Share