Tỷ lệ bóng đá Bocholter VV vs Deinze, 1h ngày 22/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Bocholter VV vs Deinze, 1h ngày 22/9/2022 tại nhà cái 7Ball Viet Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Bỉ giữa Bocholter VV vs Deinze, 1h ngày 22/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Bocholter VV vs Deinze, 1h ngày 22/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Bocholter VV vs Deinze, 1h ngày 22/9/2022

Cuộc đụng độ sắp tới tại Cúp quốc gia Bỉ của họ chứng kiến ​​Bocholter VV ra sân đấu với Deinze vào thứ Tư.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê của Bocholter VV v Deinze và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Bocholter VV hy vọng sẽ trở lại chiến thắng tại đây sau trận thua 2-3 tại Cúp quốc gia Bỉ trong trận đấu trước với RSC Anderlecht.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Club Brugge trong khuôn khổ Cúp quốc gia Bỉ, Deinze sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

José Izquierdo (48 ‘) và Bas Dost (74’, 77 ‘) ghi bàn cho Club Brugge.

Trong tổng số 5 trong số 6 trận trước đó có Deinze, có từ 3 bàn thắng trở lên. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời gian đó là 4, với số bàn thắng trung bình của Deinze là 1,67.

Người quản lý của Bocholter VV sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, HLV Deinze không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Deinze có khả năng tạo ra nhiều cơ hội tốt và sút thành công trúng mục tiêu.

Ngược lại, Bocholter VV sẽ chống lại nó khi ghi bàn nhưng chúng tôi thấy họ gỡ lại một bàn trong cuộc đụng độ này.

Do đó, chúng ta có thể chứng kiến ​​chiến thắng 1-3 cho Deinze ở cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho Deinze.

5/5 - (1 vote)
Share