Tỷ lệ bóng đá Barracas Central vs Unión de Santa Fe, 0h ngày 16/6/2022

Tỷ lệ bóng đá Barracas Central vs Unión de Santa Fe, 0h ngày 16/6/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Barracas Central vs Unión de Santa Fe, 0h ngày 16/6/2022.

Tỷ lệ bóng đá Barracas Central vs Unión de Santa Fe, 0h ngày 16/6/2022
Tỷ lệ bóng đá Barracas Central vs Unión de Santa Fe, 0h ngày 16/6/2022

Barracas Central đối đầu với đối thủ Unión de Santa Fe đang làm khách tại Estadio Claudio Chiqui Tapia trong cuộc đụng độ Superliga vào thứ Tư.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và thống kê của Barracas Central v Unión de Santa Fe bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Barracas Central bước vào trận đấu này sau trận đấu hòa 1-1 giữa Superliga với Tigre.

Trong trận đấu đó, Barracas Central kiểm soát bóng 32% và 4 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Barracas Central là Bruno Sepúlveda (21 ‘). Đối với đối thủ, Tigre có 19 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Mateo Retegui (76 ‘) ghi bàn cho Tigre.

5 trong 6 lần gặp nhau gần đây có sự tham gia của Barracas Central. Về tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn này, các bên đối phương ghi được tổng cộng 6 và Barracas Central ghi được 7 tổng.

Lần trước, Unión de Santa Fe đã hòa 2-2 trong trận đấu với Colón ở Superliga.

Đối với Unión de Santa Fe, các bàn thắng được ghi bởi Mauro Luna Diale (21 ‘) và Jonatan Álvez (92’). Facundo Farías (69 ‘) và Ramón Ábila (84’) ghi bàn cho Colón.

Trong 6 trận đấu trước đó, Unión de Santa Fe của Gustavo Munúa đã ghi bàn thành công tổng cộng 10 lần, mang lại hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,67.

Huấn luyện viên Alfredo Berti của Barracas Central sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Do có một đội hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên Gustavo Munúa của Unión de Santa Fe không lo ngại gì về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Đánh giá của chúng tôi là Unión de Santa Fe và Barracas Central nên tổ chức một cuộc thi đấu chặt chẽ tại đây.

Hãy xem trận đấu này diễn ra như thế nào, nhưng có vẻ như đây có thể là một trận hòa. Do đó, chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán chặt chẽ, kết thúc với tỷ số hòa 1-1 vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share